Verstappen, về hình phạt của Red Bull: ""Điều đó chắc chắn sẽ không ngăn cản chúng tôi giữ lại danh hiệu"".

Mùa giải F1 năm 2023 được giới thiệu với vô số ẩn số kích thích sự tò mò tuyệt vời. Trong số đó là để biết mức độ hạn chế khiến họ gặp rắc rối vì vượt quá giới hạn đầu tư vào năm 2021 chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Red Bull Allow''. Hãy nhớ rằng nhóm Milton Keynes đã bị phạt 7 triệu đô la và mất 10% thời gian của họ trong luồng gió cho chương trình bắt đầu vào đầu tháng 3 tại Bahrain.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành vị trí ban đầu trong Nhà vô địch Quả cầu của Người xây dựng, đội Áo cũng bị phạt trong số giờ sử dụng để thử nghiệm. Điều đó có nghĩa là, họ bắt đầu với một nhược điểm rõ ràng đối với đối thủ của họ

Tác động của hình phạt theo Horner

Gần đây, Christian Horner đã định lượng những hạn chế mà hoạt động thể thao này xử phạt. "" Chúng tôi đã đạt được dưới 25% thời gian chúng tôi muốn do bị phạt và điều đó chắc chắn có tác động . Nó hạn chế đáng kể số lượng thử nghiệm mà chúng tôi có thể thực hiện trong đường gió. Là một nhóm, chúng ta cần điều chỉnh nó. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là chúng ta phải tập trung hơn một chút, chúng ta phải tin tưởng hơn một chút về những gì chúng ta thực hiện trong hành trình vượt gió, v.v., đó chắc chắn là một bất lợi khá lớn , nhưng nhóm của chúng ta có khả năng tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để đối mặt với nó cũng như tiếp tục"", người đứng đầu nhóm đồ uống tăng lực cho biết trong tuyên bố với '' Racer '.

Verstappen, không quan tâm

Vấn đề đó không được chia sẻ bởi Max Verstappen Người từng hai lần vô địch không lo lắng rằng tiền phạt cản gió này chắc chắn sẽ gây hại cho họ quá nhiều. "" Tất nhiên tôi đã nghĩ đến việc hình phạt có thể ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào, tuy nhiên tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều người cực kỳ lành nghề trong nhà máy của chúng tôi. Rõ ràng là điều đó khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút, nhưng dù sao thì tôi vẫn thích ở vị trí mà chúng tôi vẫn ở đó Liên tục về nhì hoặc ba trong giải vô địch còn đáng thất vọng hơn nhiều. Chúng tôi có rất nhiều người tuyệt vời và chúng tôi cũng phải chính xác hơn một chút với những gì chúng tôi đang làm trong đường hầm gió, nhưng tôi không cho rằng đó sẽ là một yếu tố hạn chế lớn. khi quyết định xem chúng ta có khả năng giành được danh hiệu hay không ", nhà vô địch thế giới F1 hai lần đưa ra lời khuyên.

Đây là cách RB19 được trình bày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Hiệu trưởng PSV tiết lộ Noni Madueke cam kết bị phá vỡ khi Chelsea buộc phải lựa chọn bất chấp nỗi sợ hãi của Liverpool
Next post 'Người đại diện Jorginho!' – CĐV Chelsea châm biếm Arsenal khi vụ chuyển nhượng Rio Ferdinand phản tác dụng