Verstappen đưa ra danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu … và Carlos Sainz cũng không có ở đó

Max Verstappen bắt đầu với tư cách là người được yêu thích hàng đầu để giành danh hiệu vào năm 2023. Tay vợt người Hà Lan thích thú với khả năng kết nối Globe Mug thứ ba liên tiếp của mình, điều mà trước đây chỉ có những quan niệm sai lầm như Michael Schumacher, Juan Manuel Fangio và Sebastian Vettel mới thực sự đạt được.

Một người khác cũng có hiệu quả trong việc xâu chuỗi một pha va chạm tàn nhẫn như vậy là Lewis Hamilton , người mà anh ấy chỉ ra chính xác là đối thủ tốt nhất của mình cho chương trình bắt đầu tại vòng đua Sakhir sau một tháng.

Để mắt đến Hamilton

"Lewis là một trong những tay đua giỏi nhất trong nền tảng của môn thể thao này, vì vậy chắc chắn nếu Mercedes cung cấp cho anh ấy một chiếc xe cạnh tranh, anh ấy có thể chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa ", nhà vô địch thế giới F1 hai lần khuyên, trong tuyên bố với '' Sky Thể thao F1'.

Verstappen trò chuyện với Sainz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jedet phá vỡ sự im lặng của mình và giải thích chính xác cách anh ta mong muốn vụ tấn công tình dục bị cáo buộc tại Feroz Honors
Next post Ian Wright đưa ra đánh giá chân thành về trận thua của Collection trước Everton trong bối cảnh đình công chức vô địch Premier League