Và ở phút thứ 20, cơ duyên đã đến: Elche đã thắng!

Hết rồi Elche , đã vào tháng Hai, đã giành được chức vô địch LaLiga đầu tiên của họ. 20 ngày và 5 huấn luyện viên đã hóa trang thành người theo dõi xanh và xanh để cuối cùng ăn mừng một cách vui vẻ. Ngoài việc liệu có đáng để tránh phải xuống hạng hay không, 3 điểm là niềm lạc quan cho một đội bóng đang chán nản. Ở chiều ngược lại, thế trận cho thấy một biến thể khả thi tệ hại nhất của Villarreal , khi bị đối thủ có khát khao và nhiệt huyết đánh bại xuyên suốt. Đôi khi, nhóm của Setién gần như kỳ cục.

Lần chơi đầu tiên của trò chơi điện tử đã làm sáng tỏ rõ ràng chuyện gì đã xảy ra. Phút thứ 3 đang trôi qua khi một pha khởi đầu rõ ràng không thể chê vào đâu được của Lucas Boyé ở cánh đã tự đầu độc chính mình nhờ sự tự tin mà cầu thủ người Argentina đặt vào anh ta và sự đồng lõa của CuencaAlbiol , thực sự mềm yếu ở ngã tư đường. Sự khác biệt trong suy nghĩ đó đã gây ra một cơ hội rõ ràng kép. Người đầu tiên, của Ezequiel Ponce , đã bị Foyth xua đuổi . Người thứ hai, bởi Pere Milla , rất có thể đã vào lồng.

Dù chưa quen nhưng Elche đã tận dụng rất tốt. Nó thậm chí còn có vẻ như đang kiểm soát trận đấu so với một Villarreal tưởng như vô hại. Tất cả mọi thứ là rõ ràng. Đây là điều xảy ra với những người đàn ông từ BaenaGerard Ở giữa họ, họ đã vạch ra một mục tiêu trong trò chơi điện tử. Bỏ dấu hoàn hảo, chuyền từng milimet, kiểm soát tuyệt vời trong cuộc đua cũng như cú sút chéo góc cuối cùng. Mục tiêu lớn.

Villarreal đã tiến đến trận hòa mà hầu như không có sự chủ động và suýt chút nữa đã vươn lên dẫn trước nếu Badía không chơi quá tay trước Yérémi. Hoạt động đó có giá trị hơn nhiều với mục tiêu từ Elche đã đóng 50% đầu tiên. Jorge Cuenca cũng xuất hiện trong bức ảnh 2-1, một lời buộc tội mà anh ấy đã đưa ra khi cố gắng giải quyết, thật hợp lý khi khẳng định, một sai lầm bất lịch sự của Gerard Moreno , người đã làm rơi một quả cầu mà nó không bao giờ cần phải phản đối Ponce Pere Milla . chịu trách nhiệm biến đổi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post 'Người đại diện Jorginho!' – CĐV Chelsea châm biếm Arsenal khi vụ chuyển nhượng Rio Ferdinand phản tác dụng
Next post Từng lời Mikel Arteta tuyên bố về trận thua của Everton, quá trình hồi phục, kỷ luật cũng như áp lực danh hiệu