Từng lời Mikel Arteta tuyên bố về trận thua của Everton, quá trình hồi phục, kỷ luật cũng như áp lực danh hiệu

Có hợp lý không khi nói rằng các cầu thủ của bạn không ở trạng thái tốt nhất ngày hôm nay?

Chà, tôi cho rằng Everton thực sự tốt. Trước tiên, chúng ta cần khen ngợi họ vì cách họ đã thực sự xoay chuyển tình thế và tôi cũng cho rằng họ đã khó giành chiến thắng trong trò chơi điện tử vì họ thực sự hiệu quả.

Về phía chúng tôi, sự không hài lòng vì chúng tôi không đạt được kết quả như mong muốn và hiệu quả cũng không phản ánh những gì chúng tôi đã làm, đặc biệt là trong hai giai đoạn– một, khi họ thực sự thẳng thắn và chúng tôi cũng gặp khó khăn trong việc điều chỉnh kiểu đó của trò chơi cũng như quay lại trò chơi điện tử mà chúng tôi muốn chơi và sau đó với số lượng tình huống mở mà chúng tôi đã tạo ra trong phần 3 vừa qua cần phải thực hiện với các bàn thắng cũng như cơ hội rõ ràng nhiều hơn những gì chúng tôi đã thực sự làm Hôm nay.

Bạn có thất vọng với cách các cầu thủ của bạn phản ứng với đám đông ngày hôm nay không?

Vâng, nhưng chúng ta không thể điều chỉnh sức mạnh mà họ sẽ có. Tôi chắc chắn rằng nó rất có thể chính xác như ngày hôm nay. Một điều khác là những gì chúng ta có thể làm trong trò chơi và cũng cố gắng làm họ im lặng càng nhiều càng tốt cũng như gây ra căng thẳng mà chúng ta có thể tạo ra. Có những thời điểm mà chúng tôi đã cố gắng làm điều đó cũng như những thời điểm khác mà chúng tôi đã giúp họ đạt được giai đoạn đó.

Các cầu thủ của bạn có bộc lộ đủ sự điềm tĩnh về mặt cảm xúc khi kết thúc không?

Không. Trong 10 hoặc 15 phút cuối, cụ thể là sau khi chúng tôi thực hiện những thay đổi, chúng tôi bắt đầu thực hiện rất nhiều quả đá phạt và cũng có nhiều quyết định đột phá, đó chính xác là những gì họ muốn– làm chậm trận đấu, làm bất cứ điều gì thực sự dài, hãy chơi lâu trong dòng của bạn và cũng đừng chơi nhiều. Chúng tôi đã không quan tâm đến điều đó tất cả các quyền.

Đó có phải là nhóm của bạn đang vật lộn với áp lực?

Không, tôi không nghĩ vậy, chúng tôi đã chơi rất nhiều trận như vậy trong mùa giải này rồi. Tuy nhiên, tín nhiệm đối với họ, đây là những gì họ đào tạo mỗi ngày. Bạn cần phải bảo vệ nó thực sự tốt để có được quyền kiểm soát của mình và cũng có quyền chơi. Có những lúc chúng tôi đã làm được điều đó và cũng có những lúc chúng tôi làm chưa đủ tốt để điều khiển trong trò chơi điện tử.

Bạn mong muốn nhóm đạt được gì từ sự mất mát này?

Tôi muốn cả nhóm nhận ra rằng tôi thích họ đến mức nào. Tôi thích chúng hiện tại hơn 3 giờ trước, một tuần trước, một tháng trước, 3 tháng trước. Rất dễ dàng để ở bên cạnh các game thủ khi họ đang chiến thắng và biểu diễn. Đây là những khoảnh khắc mà tôi yêu thích các cầu thủ của mình hơn và nhân viên của tôi nhiều hơn cũng như chúng tôi sẽ ở bên nhau. Hành trình này sẽ đầy thử thách và cũng rất cam go, rất có thể sẽ có những tảng đá lớn ở giữa và chúng ta phải chinh phục được điều đó. Hiện tại chúng tôi cần chuẩn bị cả tuần thật tốt để bước sang thứ Bảy với tinh thần cảm xúc tốt nhất để đánh bại Brentford.

Làm thế nào để bạn thoát khỏi trận thua này thành 2 hoặc 3 như kỳ trước?

Chiến thắng.

Phải có những điểm bạn có thể thử mặc dù?

Vâng, bạn có thể cố gắng ghi rất nhiều điểm, tuy nhiên vào cuối ngày, bạn phải ra sân và giành chiến thắng trong trận đấu.

Một trong những điểm quan trọng nhất là cách bạn phản ứng hiện tại giống như bạn đã làm ở Old Trafford?

Cách tốt nhất để làm điều đó là hiểu rằng chúng ta là ai, chúng ta đã đạt được vị trí của mình như thế nào và bắt đầu làm đúng những điều cơ bản, bắt đầu chơi theo cách mà chúng ta dự định chơi. Sau đó, bắt đầu làm điều đó tốt hơn một cách riêng biệt cũng như tập thể và sau đó bạn chắc chắn sẽ có quyền giành chiến thắng trong các trò chơi điện tử.

Đó có phải là lời nhắn của bạn tới các cầu thủ sau trận đấu?

Đúng.

Đó có phải là một ví dụ về việc người quản lý hoàn toàn mới bị trả lại?

Vâng, tuy nhiên, điều đó sẽ không làm mất đi sự tín nhiệm của Sean và nhóm. Đó là một điểm để yêu cầu nó cũng như một điểm nữa để làm điều đó và họ đã làm được điều đó ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Và ở phút thứ 20, cơ duyên đã đến: Elche đã thắng!
Next post Tao Geoghegan Hart phá vỡ cơn hạn hán kéo dài ba năm tại Holy Cavern