Tawamba đặt mục tiêu vươn xa hơn nữa với Al Taawoun tại AFC Champions League mùa bóng này (Phần cuối)

“Chơi cho Al Taawoun rất khó để đặt ra một số mục tiêu cụ thể phải đạt được trong một mùa giải nhưng mỗi mùa giải tôi đều cố gắng ghi bàn tối đa trong khi giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể.”

ACL2020 : SHARJAH (UAE) 0-1 AL TAAWOUN FC (KSA) : Highlights - YouTube

Một mục tiêu mà anh ấy có trong đầu là trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đất nước anh ấy ở AFC Champions League. Một thử thách đầu tiên sẽ yêu cầu đội bóng của anh ấy đánh bại Al Jaish SC của Syria trong trận play-off và sau đó tiền đạo này ghi được hơn 5 bàn thắng trong giải đấu, khi mà anh ấy đang đạt đỉnh cao phong độ nhất.

“Tôi không biết Aloys Nong là Vua phá lưới Cameroon ở AFC Champions League với 5 bàn thắng, nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã lập kỷ lục này và bây giờ chúng ta nói về nó, tôi nghĩ nó trở thành một mục tiêu đối với tôi. Để đặt tên tôi như một câu trả lời cho câu hỏi này. ”

Đứng trên đường là một đội bóng đến từ một quốc gia đã đưa Al Taawoun trở thành một trong những cầu thủ được yêu mến nhất của họ, Jehad Al Hussein, cầu thủ người Syria, người có đường kiến ​​tạo rất quan trọng để Tawamba đạt được những con số mà anh ấy đã làm và để câu lạc bộ mở rộng tầm cao mà họ đã làm. trong những năm gần đây.

“Tôi có thông tin về bóng đá Syria nói chung, đặc biệt bởi vì một trong những cầu thủ tốt nhất mà tôi đã chơi cùng là người Syria. Chúng tôi chưa nói về trận đấu vì chúng tôi đang ở một vị trí mỏng manh trong giải đấu và chúng tôi đang tập trung để có được một vị trí tốt hơn vào lúc này, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu này vào đúng thời điểm để vượt qua vòng loại vì đó là một nhà vô địch trận đấu của giải đấu và mọi đội ở cấp độ này nên được xem xét nghiêm túc để tránh bất ngờ. ”

Kaku opens Al-Taawoun account with winner in shutout victory - SBI Soccer

Những chiến thắng kịch tính vào thời điểm then chốt này chính là những bước đột phá mà Al Taawoun muốn tạo ra tại giải đấu AFC Champions League mùa giải năm nay. Khi họ đang sỡ hữu một dàn hảo thủ rất chất lượng từ những bước cơ bản chuẩn bị từ tinh thần thi đấu đến thể lực dồi dào nhất. Tất cả vì một mục tiêu chiến đấu cho tại những cuộc thư hùng sắp tới tại giải đấu cấp CLB cao nhất tại Châu Á. Hy vọng rằng với những chiến lược và kế hoạch đã được vạch ra rõ ràng, đội bóng này sẽ hoàn thành được mục tiêu và vươn tầm hơn nữa tại giải đấu lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tawamba đặt mục tiêu vươn xa hơn nữa với Al Taawoun tại AFC Champions League mùa bóng này (Phần 2)
Next post Al Duhail bổ nhiệm Crespo làm huấn luyện viên trưởng dẫn dắt đội bóng