Tao Geoghegan Hart phá vỡ cơn hạn hán kéo dài ba năm tại Holy Cavern

Tao Geoghegan Hart cũng như Giulio Ciccone xuất hiện trong sân khấu nữ hoàng của Volta a la Comunitat Valenciana. Một ngày dài hơn 3.500 mét không bằng phẳng và năm lần leo lên mà người đầu tiên chạy nước rút đã cho phép tay vợt người Ý tiếp tục dẫn đầu trong phân loại cơ bản.

Người Anh, người thực sự đã không giành chiến thắng kể từ khi giành chiến thắng tại Giro d'' Italia năm 2020, do Carlos Rodríguez hào phóng dẫn dắt , đã thống trị trong chặng nước rút cuối cùng khó khăn mà từ đó những người được yêu thích như Pello Bilbao hay Aleksandr Vlasov bị bỏ qua. cách định vị bản thân. Không ai nâng cao bất kỳ loại phương pháp hay ép buộc bất cứ điều gì cũng như chặng nữ hoàng của Volta đã được đưa ra quyết định trong 500 mét cuối cùng.

Aresman, chống lại sự uể oải

Thymen Arensman, đó sẽ là người phụ trách Ineos trong Giro, phơi bày bản thân trong trạng thái buồn ngủ. Anh ấy nói lời tạm biệt với những người bạn của mình trong khóa tu và cũng bắt đầu bài kiểm tra thời gian cá nhân khiến anh ấy ở lại Altura dưới chân Nơi trú ẩn của Hang Thánh.

Vô số lợi ích tồn tại trong một đội buộc phải theo đuổi cầu thủ người Hà Lan đã có trận ra mắt với Ineos ở Valencia. Có Vlasov đã nhảy vào nước rút trung bình để cắt trước hai giây để anh ta có thể vượt qua.

Sau cuộc tranh chấp giữa Ineos và Bahrain để hỗ trợ đoàn tàu đi đến những mét cuối cùng và cả với những người được yêu thích, với Carlos Rodríguez ngắn gọn, ghi điểm dẫn đầu, là cú nhảy của Geoghegan Hart để giành lấy giai đoạn nữ hoàng.

Ngày mai, vòng đua vô tận cuối cùng của Volta bắt đầu ở Paterna cũng như kết thúc ở cửa ngõ Oceanográfico de Valencia . Casero và các con của ông đã thực sự thay đổi hành trình thông thường qua Mỏ đá Porta Coeli thành 2 cách : hành trình qua Oronet và hành trình đi lên Garbi theo Ranh giới với các phần ở mức 16%. Với bất cứ điều gì hạn chế như thế nào, không ai có thể hiểu sai trong phần kết của Volta 2023. Pello Bilbao, bất chấp mọi điều nhỏ nhặt, tiếp tục khao khát chiến thắng cuối cùng.

Phân loại giai đoạn thứ tư của Volta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Từng lời Mikel Arteta tuyên bố về trận thua của Everton, quá trình hồi phục, kỷ luật cũng như áp lực danh hiệu
Next post Jedet phá vỡ sự im lặng của mình và giải thích chính xác cách anh ta mong muốn vụ tấn công tình dục bị cáo buộc tại Feroz Honors