Tania Álvarez rơi vào Madison vào buổi tối Amanda Serrano trở nên không thể tranh cãi

Skye Nicolson người Úc đánh bại Tania Álvarez người Tây Ban Nha bằng quyết định nhất trí để giành đai bạc hạng lông của Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC). Điểm số trên các quân bài mang lại chiến thắng cho Nicolson: 98-92, 97-93 và 100-90 Skye hiện có thành tích bất bại với sáu chiến thắng và Tania bao gồm trận thua đầu tiên (7-1, 1KO).

Álvarez là người Tây Ban Nha đầu tiên biểu diễn tại Rạp chiếu phim Hulu ở Madison Square Garden , ở thành phố New York, nơi diễn ra cuộc chiến. Người Catalan bắt đầu mạnh mẽ, thực tế với thiết kế quan trọng của cô ấy. Với việc thuận tay trái làm vũ khí chính của mình, tay vợt người Úc hơi bối rối trong thời gian đầu, coi như '' ôm ' để kiểm soát từng đợt tấn công của tay vợt người Tây Ban Nha cho đến khi cô ấy có thể bắt đầu điều chỉnh khoảng cách.

Bắt đầu từ tập thứ hai, Nicolson đã hạ cánh hiệu quả bằng tay phải. Mặc dù vậy, đối thủ của cô không lùi bước, cô cố gắng đổi đòn nhưng sức mạnh và cũng là mục đích của tay vợt người Úc gốc Meadowbrook đã khiến đối thủ bị thương ở mắt phải ở hiệp thứ 4.

Trong tập thứ 5 , Tania cố gắng trao đổi đòn một lần nữa, tuy nhiên Nicolson đã nhận được cô ấy bằng những pha phối hợp tốt hơn nên lợi dụng khuôn mặt của người Barcelonan. Tay vợt người Úc nhắc lại với những cú đánh quá tay tốt nhất xuyên thủng hàng phòng ngự kém cỏi của đối thủ ; Anh ta kết thúc cuộc tấn công của mình bằng những cái móc tùy ý đi vào những vị trí mềm của Álvarez, người rất dũng cảm và cũng không lùi bước.

Chủ nhân của tình huống, Nicolson duy trì khoảng cách an toàn với tay vợt người Tây Ban Nha trong hiệp thứ bảy . Anh ta hết lần này đến lần khác bằng một cú đâm vào mặt và né các đòn đánh bằng một trò chơi thắt lưng tuyệt vời. Bất chấp uy thế của Skye, võ sĩ người Tây Ban Nha vẫn không ngừng tiến lên phía trước Khi người bảo vệ của anh ấy bị phá vỡ, anh ấy đã đánh vào cơ thể đối thủ của mình bằng những cú va chạm lý tưởng, mặc dù với rất ít mục tiêu. Tuy nhiên, anh ấy đã khiến Nicolson bộc lộ một số mệt mỏi sau nỗ lực ở hiệp 8 và 9

Nhận ra rằng các quân bài vẫn ủng hộ cô ấy, người Úc đã điều chỉnh sự hung hăng của đối thủ bằng cách liên tục đánh vào dây thừng. Tania đã cố gắng với những cú thuận tay phải để tìm ra tác động mang lại chiến thắng cho cô ấy, nhưng diễn ra trong suốt trận đấu, việc cô ấy không nhắm mục tiêu đã khiến cô ấy bị ảnh hưởng và cô ấy đã nhận thất bại.

Amanda Serrano, chiến thắng với Katie Taylor sắp xảy ra

Taylo và Serrano, cùng nhau sau trận chiến thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bộ sưu tập: Arteta 'lái xe' với giá ₤ 12 triệu cuối cùng tại Emirates
Next post Jamie Carragher đưa ra quyết định gây sốc cho Man City khi Tottenham trao cho Arsenal danh hiệu tăng đáng kể