Shabab Al Ahli đã luồn qua ô cửa hẹp để tiến vào vòng 16 đội AFC Champions League như thế nào?

Shabab Al Ahli đã luồn qua ô cửa hẹp để tiến vào vòng 16 đội AFC Champions League như thế nào?

Huấn luyện viên của câu lạc bộ Shabab Al Ahli, vị chiến lược gia Mahdi Ali đã dành hết lời ca ngợi về 2 cậu học trò Federico Cartabia và Yahya Al Ghassani sau khi cả hai đã có pha kết hợp rất ăn ý để ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ cho câu lạc bộ UAE và cứu vãn trận hòa 1-1 trước Foolad Khouzestan của Iran ở vòng bảng AFC Champions League, qua đó có được điểm số quan trọng để trực tiếp có mặt ở vòng 16 đội đầy cam go phía trước.

Cầu thủ Al Ghassani vào sân từ băng ghế dự bị sau 88 phút để lập công cho Cartabia với một đường chuyền thuận lợi chính xác khi tiền đạo người Argentina ghi bàn từ trong vòng sáu yard để có điểm thứ hai trong nhiều trận đấu. Foolad đã dẫn trước khi pha lập công của Hamid Bouhamdan làm chệch hướng tiền vệ Ahmed Noorollahi của Shabab Al Ahli ở phút 83 và có vẻ như họ đã làm đủ để giành trọn ba điểm trước khi đoàn quân của Mahdi Ali tấn công.

Shabab Al Ahli đã luồn qua ô cửa hẹp để tiến vào vòng 16 đội AFC Champions League như thế nào?

“Ban huấn luyện đã có sự điều chỉnh rất hợp lý và tài tình khi đưa vào sân hai cầu thủ ở vị trí tiền đạo và một cầu thủ chơi phía sau hàng thủ và tôi rất vui khi cả hai cầu thủ này đều có được một pha kiến ​​tạo và ghi bàn sau khi trở lại sau chấn thương,” HLV Ali nói.

“Nhưng cả đội đã làm tốt nên đây là nỗ lực từ tất cả mọi người. Đó là một trận đấu mạnh mẽ và bình đẳng cho cả hai đội. Có áp lực trong 10 phút đầu tiên nhưng chúng tôi đã nhập cuộc. Chúng tôi bước vào trận đấu này để giành chiến thắng nhưng chúng tôi cũng biết họ là một đội mạnh. Ít nhất chúng tôi đã không thua trận này nên vẫn còn cơ hội ở vòng loại, ”Ali nói thêm.

“Tất cả cầu thủ trên sân đã tạo ra các cơ hội thành công nhưng sáu cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng ghi bàn thứ hai trên sân,” anh nói. Đó là sự thiếu kinh nghiệm và chúng tôi chấp nhận kết quả hòa. Bạn không thể phạm lỗi với một đội như Shabab, họ sẽ trừng phạt bạn. “Sau hai trận hòa ở hai trận mở màn, cựu tuyển thủ Iran đang hy vọng đội bóng của anh sẽ giành được một suất ở bảng C đang cạnh tranh gay gắt, nơi họ bỏ xa đội dẫn đầu Al Gharafa hai điểm.

“Chúng tôi đã nỗ lực và cố gắng hết 100% năng lượng để giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng cũng có lúc chúng tôi thiếu may mắn,” Nekounam nói thêm. Toàn đội đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng chúng tôi không ghi bàn. Hành trình đến ngôi vương vẫn còn một chặng đường dài nên hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm trong những trận đấu tiếp theo ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sharjah giành chiến thắng then chốt trước Al Rayyan để góp mặt ở vòng 16 đội AFC Champions League 2022 Previous post Sharjah giành chiến thắng then chốt trước Al Rayyan để góp mặt ở vòng 16 đội AFC Champions League 2022
Các cột mốc và con số thống kê ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần 1) Next post Các cột mốc và con số thống kê ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần 1)