Rio Ferdinand và Martin Keown giải quyết cơ hội vô địch Premier League của Arsenal

Cả Rio Ferdinand và Martin Keown đều đã thực sự ủng hộ để giành danh hiệu Premier League đầu tiên sau 19 năm.Arsenal

Đội bóng của Mikel Arteta hiện đang đứng đầu bảng, cách đội nhì bảng Manchester City 5 điểm dù thực tế đã chơi ít hơn People một trận ở giải đấu mùa này. Tuy nhiên, Pháo thủ vẫn còn 19 trận đấu nữa, điều mà Keown chắc chắn sẽ giải thích khi được hỏi liệu anh có cho rằng họ có thể giành được danh hiệu vào tháng Năm hay không.

"Tôi là một người theo dõi, vâng, nhưng đó là một phương pháp dài khủng khiếp để chọn tham gia hậu trường của Thành phố Male," " Keown nói. " Họ là những người nắm giữ điều này và Hộp công cụ này là một nhóm hoàn toàn mới đang kết nối và cũng đang cố gắng thiết lập.

"Hiện tại, chúng tôi đã biết rằng Bộ sưu tập có thể hoàn tất, tuy nhiên điều đó sẽ không thành hiện thực trừ khi bạn nỗ lực hết mình và bạn cũng vượt qua được những rào cản khó khăn. Hôm nay (gặp Everton) là một chướng ngại vật thực sự khó khăn với Arsenal. " "

Huyền thoại của Manchester United sau đó cũng giống như quan điểm của chuyên gia BT Sport, chỉ nói: "" Tôi đồng ý. " Nếu Arsenal có thể đánh bại Man City cũng như các đồng đội trong phần còn lại của chiến dịch, thì đây sẽ là lần đầu tiên danh hiệu liên quan đến phía bắc London xét đến giai đoạn '' Invincibles ' 2003/04 khi Arsene Wenger ' ' s nhóm đã đi toàn bộ dự án bất bại trong giải đấu.Ferdinand

Pháo thủ đảm bảo tăng cường đội hình của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhằm tăng cường chiều sâu trước cuộc chạm trán danh hiệu, với tiền đạo người Bỉ Leandro Trossard, trung vệ người Ba Lan Jakub Kiwior và cả tiền vệ trung tâm người Ý Jorginho gia nhập từ Brighton, Spezia và Chelsea đặc biệt. Trossard đã có màn ra sân xuất sắc từ băng ghế dự bị trong trận thắng Manchester United 3-2 của Collection vào tháng trước trong khi cả Kiwior và Jorginho đều đang chờ đợi để ra sân lần đầu tiên cho đội bóng phía bắc London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Aggie Beever-Jones của Chelsea bày tỏ niềm vui với 'thần tượng' Fran Kirby và câu thần chú cho mượn của Everton
Next post Bundle và Gasol duy trì các lựa chọn của họ trong Stone Coastline Pro-Am