Một sự kiện mới của Markus Howard nơi chôn cất Zaragoza

Markus Howard đã cống hiến thêm một màn trình diễn vào Chủ nhật tuần này với 30 điểm tạo tiền đề giúp Cazoo Baskonia thắng Casademont Zaragoza với tỷ số 91-79, dù đội chủ công đã nhập cuộc tốt hơn rất nhiều.

Các chàng trai của Porfi Fisac đã chơi gần như xuất sắc trong 8 phút đầu tiên, tuy nhiên, một hiệp 2 kém cỏi đã đánh dấu cách giành chiến thắng cho những người dân địa phương, những người cùng với việc bị hậu vệ bắn súng tấn công, họ cũng tin tưởng vào công việc trong khu vực của Maik Kotsar trong vai Tadas Sedekerskis.

Howard Sant-Roos là người giỏi nhất trong đội Aragon, đội đã không thể bứt phá khỏi vị trí cuối bảng, trong khi Baskonia bám sát ngôi đầu bảng. Casademont bắt đầu kiểm soát trò chơi với tỷ số 4-19 chỉ sau sáu phút. Thời gian chờ của Baskonia không giải quyết được tình trạng chảy máu và nhóm Aragon tiếp tục tấn công đối thủ một cách thiếu nhịp điệu hoặc sức mạnh.

Joan Peñarroya đã thay đổi toàn bộ ngũ tấu và trò chơi cũng đã thay đổi Hai bộ ba liên tiếp của người Catalans và bài đánh giá của Darius Thompson đã thúc đẩy Baskonia khi những phút trôi qua, mặc dù những người đàn ông của Porfi Fisac đã cố gắng dẫn trước, 16-23.

Huấn luyện viên người Segovian đề xuất phòng thủ khu vực khi bắt đầu màn thứ 2 để cố gắng thay đổi nhịp điệu của đối thủ, người dần dần có được giai điệu do cú đánh của Markus Howard dẫn dắt, điều đó đã thay đổi trận đấu bóng với 15 điểm trong bộ đồ . Nửa đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Ian Wright đưa ra đánh giá chân thành về trận thua của Collection trước Everton trong bối cảnh đình công chức vô địch Premier League
Next post Tại sao Gabriel Martinelli tức giận với Eddie Nketiah khi Mikel Arteta gửi tin nhắn cho nhóm Hộp công cụ