Kempes nhận xét Vinicius sau cú đá của Paulista

Cựu cầu thủ Valencia , chuyên gia phân tích của kênh ESPN, đã phản ứng lại pha đá phạt của Paulista với Vinicius bằng một câu nói khiến CĐV Madrid phẫn nộ. Thay vì cản phá hoạt động quyết liệt của hậu vệ Valencianista, Mario Kempes đã đưa ra một nhận xét dường như biện minh cho pha phạm lỗi nghiêm trọng là do cách mà Real Madrid trở đi nhìn nhận trận đấu và thái độ của anh ấy trên sân.

"Điều đó rõ ràng và anh ấy đã bắt được nó tốt, phải không? Nó có sẵn trong không khí, nếu anh ấy chụp nó với chân hỗ trợ, anh ấy sẽ phá vỡ mọi thứ,"" Kempes bắt đầu bằng cách chỉ rõ. Tuy nhiên, nhận xét của anh ấy tiếp tục cũng như tập trung vào Người Brazil từ đội trắng: ""Tôi nói rồi sẽ có người đồng tình với tôi. Vinicius cứ vui vẻ với đối thủ thì chắc chắn sẽ có người không tha cho anh ta. Và Paulista đó đánh anh ta ở dưới. Nếu anh ta đánh vào đầu gối anh ta mà tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra"".

Phản ứng này của cựu tiền đạo Valencia đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, với sự tức giận chung của Real Madrid , nơi buộc tội Mario Kempes xác nhận lối vào của Paulista chỉ vì cách Vinicius thi đấu.

David Cho thuê bất động sản: ""Khi bạn không có nhiều khả năng mặc đồ và cũng đi'với chàng", có rất nhiều"

Một cựu cầu thủ khác của Valencia, David Rental property , đã hỏi Dazn về hoạt động của Paulista mạnh mẽ hơn nhiều trước sự gia nhập của câu lạc bộ Mestalla. "" Bóng đá là một môn thể thao được gọi là thể thao, nhưng khi bạn không đến sân cũng như đàn ông, như đã được tiết lộ, bạn mặc áo gì không quan trọng, đó là Tôi rất thích các cầu thủ phải năng nổ, nhưng luôn có xu hướng tiếp cận lĩnh vực này. Nếu trong một vở kịch mà bạn đã đi quá nhiều, bạn sẽ phải trả giá và thế là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bundle và Gasol duy trì các lựa chọn của họ trong Stone Coastline Pro-Am
Next post Noni Madueke đáp ứng sự đảm bảo của Chelsea khi họ ra sân trước Fulham với tình huống rắc rối ₤35m mới của Graham Potter