Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 2)

Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 2)

Josue thừa nhận rằng Kuala Lumpur đã trải qua nhiều thử thách hơn cả khi họ cố gắng tung hứng biểu diễn ở đấu trường châu lục lần đầu tiên trong khi tiếp tục tranh tài ở các giải trong nước. Anh nói:

Tôi không thể nói rằng nó dễ dàng, nó thật khó khăn. Chúng tôi có 15 đến 16 cầu thủ cao cấp cộng với các cầu thủ trẻ hơn, vì vậy điều đó không quá nhiều đối với huấn luyện viên. Anh ấy cần cố gắng kết hợp những cầu thủ đang chơi với những người mới sắp đến vì chúng tôi có các trận đấu ở AFC Cup và giải VĐQG.

Chúng tôi đã có năm hoặc sáu chấn thương, còn có cả việc đi lại. Thật không dễ dàng cho chúng tôi nhưng tôi nghĩ đó là một số tin tốt cho câu lạc bộ trong tương lai. Có lẽ họ có thể tăng ngân sách, đặc biệt nếu chúng tôi có thể có được một suất tham dự AFC Champions League.

PFC Sogdiana là chướng ngại vật tiếp theo phải đối mặt với Kuala Lumpur, đội đã đánh bại Tampines Rovers của Singapore ở vòng bảng trước khi đánh bại Viettel của Việt Nam ở vòng tiếp theo và đánh bại PSM Makassar của Indonesia trong trận chung kết Khu vực Đông Nam Á.

Josue living the dream with Kuala Lumpur City

Sau đó là chiến thắng kịch tính trước ATK Mohun Bagan ở vòng cuối khi Man City chiếm ưu thế nhờ hai bàn thắng ở phút bù giờ. Đó là một chặng đường gay cấn cho câu lạc bộ nhưng, trong khi vui mừng vì sự tiến bộ của đội, Josue có nhiều vấn đề trước mắt hơn trong tâm trí của anh ấy. Anh nói về lịch trình dày đặc của đội mình:

Không có thời gian để nghĩ về đội Uzbekistan vì chúng tôi có quá nhiều trận đấu ở đây để cố gắng cải thiện, cố gắng giành chiến thắng. Chúng tôi không có thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ.

Chắc chắn rằng các huấn luyện viên đang phân tích các video để xem điểm yếu và sức mạnh của họ nhưng chúng tôi không thể nghĩ đến ngày 5 tháng 10 nếu chúng tôi có các trận đấu ở giải VĐQG. Sau ngày 28 tháng 9, chúng tôi sẽ có một tuần để suy nghĩ về chúng.

Tôi nghe nói họ là một đội bóng tốt và Uzbekistan là một đất nước tốt cho bóng đá, họ có những cầu thủ giỏi và đây sẽ là một trận đấu khó khăn, đặc biệt là khi chúng tôi đi vắng. Nhưng chúng tôi sẽ ở đó và tại sao không chiến đấu để giành chiến thắng?

Nếu chúng tôi phải chơi với 10 cầu thủ phía sau quả bóng thì chúng tôi sẽ làm điều đó. Nếu chúng tôi có thể chơi, chúng tôi sẽ cố gắng chơi. Nhưng chúng tôi không thể để thủng lưới trong những phút đầu và sau đó chúng tôi có thể tự tin vào trận đấu và cơ hội sẽ đến, giống như họ đã làm với Johor (ở Malaysia Cup) và như họ đã làm với Mohun Bagan.

Và có lẽ Josue sẽ một lần nữa là chìa khóa để Kuala Lumpur tiếp tục mơ thành công ở AFC Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 1) Previous post Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 1)
Bí quyết của Motors để giành chiến thắng ở AFC Champions League 2022-23 là gì? Next post Bí quyết của Motors để giành chiến thắng ở AFC Champions League 2022-23 là gì?