Jedet phá vỡ sự im lặng của mình và giải thích chính xác cách anh ta mong muốn vụ tấn công tình dục bị cáo buộc tại Feroz Honors

Buổi dạ tiệc vinh danh Feroz 202 3 đã kết thúc bằng một cuộc tranh chấp chắc chắn sẽ được ghi nhớ rất lâu. Nhà sản xuất phim Javier Pérez Santana, 55 tuổi, đã bị bắt vì đã bị hai nguyên đơn tấn công tình dục . Một người là nam giới vô danh và người còn lại là ngôi sao người Canada Carmen Jedet Izquierdo , hay được gọi là Jedet hơn.

Tổ chức cung cấp thông tin điện ảnh của Tây Ban Nha đã đưa ra một tuyên bố lên án các cuộc đình công được cho là diễn ra tại lễ kỷ niệm sau buổi dạ tiệc điện ảnh. "" Các thành viên trong nhóm trong số các bộ phim được đề cử cho Giải thưởng Feroz sẽ bị cấm vĩnh viễn.""

Nữ diễn viên hối hận vì bị xúc phạm: ""Nữ hoàng chèo kéo ghen tuông""

Jedet, về phần của mình, đã phá vỡ sự im lặng vài giờ trước thông qua tài khoản Instagram của mình. Người thông dịch viên, người trong một thời điểm khác cũng phải xin lỗi trên mạng xã hội rằng cô ấy đã bị quấy rầy bởi những lời lẽ thiếu tôn trọng như "travelo de m **** a" "" "người chuyển giới đáng ghen tị"", nhằm bày tỏ cảm xúc của mình sau tất cả những gì đã xảy ra. đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tao Geoghegan Hart phá vỡ cơn hạn hán kéo dài ba năm tại Holy Cavern
Next post Verstappen đưa ra danh sách các ứng cử viên cho danh hiệu … và Carlos Sainz cũng không có ở đó