Jamie Carragher đưa ra quyết định gây sốc cho Man City khi Tottenham trao cho Arsenal danh hiệu tăng đáng kể

Tottenham đã gây thiệt hại đáng kể cho hy vọng vô địch Premier League của Manchester City một ngày sau khi Collection chỉ chịu trận thua thứ hai trong giai đoạn này trước Everton. Đoàn quân của Pep Guardiola đã có cơ hội rút ngắn khoảng cách với Pháo thủ xuống còn 2 điểm nhưng họ đã được đối thủ phía bắc London ưu ái hơn khi đánh bại Man City tại sân vận động Tottenham Hotspur vào Chủ nhật

Harry Kane là người đã ghi bàn thắng quyết định, làm hỏng kỷ lục 266 bàn thắng của Jimmy Greaves khi làm như vậy, và mặc dù bàn thắng của anh ấy có thể được tìm thấy ở phút thứ 15, Man City đã không thể tìm ra đường trở lại trận đấu. Chiến thắng đó đã đưa Spurs bỏ xa Newcastle một điểm, đội đang giữ vị trí cuối cùng được chứng nhận Champions League.

Chiến thắng được bảo vệ bởi đoàn quân của Antonio Conte không chỉ giúp họ lọt vào top 4 mà họ còn thực sự mang lại cho Arsenal một động lực đáng kể trong cuộc đua giành chức vô địch sau khi để thua 0-1 trước Everton vào thứ Bảy.

Các chàng trai của Mikel Arteta đã không coi trọng bản thân ở Merseyside khi họ bị đánh bại ở Goodison Park trong trận đấu đầu tiên của Sean Dyche dẫn dắt Toffees. Cú đánh đầu hiểm hóc của James Tarkowski đã mang lại cho Man City động lực tuyệt vời để thu hẹp khoảng trống trước cuộc họp tổ chức của họ với Spurs, nhưng họ đã bị đáp trả bởi một nhóm thực sự khác với nhóm mà họ đã thoải mái chọn cách đây 2 tuần.

Jamie Carragher, người tổ chức nhiều sự kiện cho biết anh ấy tin rằng Arsenal sẽ giành chiến thắng trong tổ chức, với quyết định mới nhất của anh ấy về việc sẽ mang về chiếc cúp bạc vào tháng 5 với yêu cầu gây khó khăn cho các nhà đương kim vô địch.

Nói chuyện với Sky Sports. anh ấy tuyên bố: "" Chúng tôi tiếp tục nói về Arsenal và Manchester City và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng bạn hầu như vẫn đang chờ đợi City bắt đầu trở thành Thành phố mà chúng tôi hiểu rất rõ.

" Có vẻ như đây có thể là giai đoạn mà họ không còn là chính mình vì nhiều yếu tố khác nhau, tôi chắc rằng chúng ta sẽ đạt được điều đó, cũng như có lẽ vai trò của Haaland trong đội cũng vậy. Đó không phải là Man City ngày xưa.

"Hãy nhìn những gì họ đã thực sự làm với Liverpool nhiều lần trong các cuộc đua danh hiệu, tôi không chắc điều đó sẽ xảy ra vì nó giống như một Thành phố khác mà chúng ta đang chứng kiến lúc này." "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tania Álvarez rơi vào Madison vào buổi tối Amanda Serrano trở nên không thể tranh cãi
Next post Cuộc tranh luận gay gắt giữa 2 bình luận viên từ ''LaSexta Xplica'' về việc tăng giá thuê: ""Đáng trách à?"".