Istiklol đã luồn qua ô cửa hẹp như thế nào để tiến vào vòng 16 đội AFC Champions League

Istiklol đã luồn qua ô cửa hẹp như thế nào để tiến vào vòng 16 đội AFC Champions League

Các bàn thắng của Eric Boucoum và Uladzislaw Kasmynin trong cả hai hiệp đã tạo nền tảng cho chiến thắng mang về ba điểm trực tiếp cho Istiklol, người cuối cùng đã phá vỡ chuỗi năm trận không thua của họ.

“Chúng tôi đã chơi trận đấu này vì những người hâm mộ Istiklol,” Levchenko nói. “Đó thực sự là một màn trình diễn kỷ luật từ các cầu thủ và chúng tôi đã giành được ba điểm. Tôi hài lòng với màn trình diễn của họ. Chúng tôi đã chơi theo cùng một cách chiến thuật kể từ ngày thi đấu đầu tiên và cuối cùng chúng tôi đã có được kết quả như mong muốn.

Image

“Cách tiếp cận tấn công của chúng tôi ngày hôm nay là những gì chúng tôi đã thực hành trong các buổi tập của mình, vì vậy chúng tôi quản lý để thấy rằng điều đó có hiệu quả tốt trên sân hôm nay trước Sharjah.”

Thiếu vắng những ngôi sao trong đội hình của Cosmin Olaroiu, với Ciao Lucas và Bernard nhường chỗ cho những cầu thủ trẻ Sharjah, những người đang tìm chỗ đứng ở bóng đá Lục địa.

Cosmin cho biết: “Chúng tôi đã trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ chưa từng chơi ở AFC Champions League. “Chúng tôi muốn xem họ thi đấu vì sau hai ngày nữa chúng tôi sẽ trở lại thi đấu ở giải VĐQG và điều này sẽ cho họ cơ hội để kiểm tra bản thân.”

“Nhưng trận đấu diễn ra không như chúng tôi mong đợi. Chúng tôi đã có một vài cơ hội để ghi bàn nhưng chúng tôi đã thiếu may mắn. Chúng tôi đã cố gắng kiểm soát trận đấu và giành quyền sở hữu.

“Chúng tôi cần sự chính xác hơn trước khung thành, trong khi ở hàng thủ, chúng tôi đã mắc một số sai lầm ngớ ngẩn khiến chúng tôi phải trả giá bằng trận đấu. Một số cầu thủ đã chơi tốt và điều này sẽ chỉ giúp chúng tôi phát triển các cầu thủ.”

Image

Istiklol đã giành chiến thắng ở phút bù giờ đầu tiên khi hậu vệ Belarus Uladzislau Kasmynin đánh đầu tung lưới Akhtam Nazarov từ đường chuyền của đối phương, ngay trước khi Meloni bị đuổi khỏi sân vì một tình huống phạm lỗi thứ hai.

Sharjah kết thúc chiến dịch bảng A của họ ở vị trí thứ ba với năm điểm, trong khi chiến thắng mang lại cho Istiklol ba điểm nhưng họ vẫn xếp cuối bảng. Có rất ít cơ hội để chơi với cả hai cánh xuống và ngoài, và Sharjah bước vào trận đấu này với một bên bị luân chuyển nhiều, mặc dù đã có những chấn thương như người bị thủ môn Adel Al Hosani bắt ở trận đấu trước đã chứng kiến ​​sự kém cỏi của anh ấy, Darwish Mohamed , nhận được cái gật đầu cho vị trí của nút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lion City Sailor FC và Daegu FC dành lời khen cho các cầu thủ sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League Previous post Lion City Sailor FC và Daegu FC dành lời khen cho các cầu thủ sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League
Sự điều chỉnh nhân sự chiến thuật đã giúp Jeonbuk Hyundai Motors vượt qua Sydney FC một cách ngoạn mục như thế nào? Next post Sự điều chỉnh nhân sự chiến thuật đã giúp Jeonbuk Hyundai Motors vượt qua Sydney FC một cách ngoạn mục như thế nào?