Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama. F. Marinos – Chênh lệch đẳng cấp, không thể tạo nên bất ngờ (Phần cuối)

Phút 27 lại tiếp tục là đội bóng tới từ Nhật Bản, những pha ban bật nhỏ ở khu vực trung lộ của Yokohama được kết thúc bằng pha dứt điểm của hậu vệ cánh trái Nagato. May mắn là thủ thành của Hoàng Anh Gia Lai đã bắt gọn bóng trong tình huống này.

Sau rất nhiều pha hãm thành, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm thì cuối cùng bàn thắng cũng đã đến cho đội khách Yokohama. Từ pha mất bóng tai hại của Minh Vương ở giữa sân, tiền đạo mang áo số 9 đã có một đường chọc khe đẹp mắt để Nakagawa thoát xuống. Trong một nỗ lực băng về truy cản Hữu Tuấn đã phạm lỗi với số 28. Lập tức trọng tài chính cho Yokohama được hưởng một quả đá 11m. Trên chấm 11m Marcos đã dễ dàng đánh bại thủ thành Huỳnh Tuấn Linh để ghi bàn thắng mở tỉ số của trận đấu.

Image

Những phút sau đó hàng tiền vệ của đội bóng đến từ V-League đã bị đội bóng tới từ Nhật Bản bóp nghẹt, không thể triển khai bóng hay tạo ra cơ hội đáng chú ý nào, Hoàng Anh Gia Lai đành chấp nhật tỉ số 0-1 sau khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 được vang lên.

Ngay đầu hiệp hai sau khi nhận thấy Hồng Duy đã có dấu hiệu xuống sức, HLV Kiatisuk đã có sự thay đổi người khi rút Hồng Duy ra nghỉ và thay vào đó là hậu vệ cánh phải Lê Văn Sơn.

Nhưng khi sự thay đổi người còn chưa kịp phát huy hiểu quả thì suýt chút nữa HAGL phải đón nhận bàn thua thứ hai. Một kịch bản quen thuộc ở trận lượt đi được lặp lại khi đội bóng tới từ Nhật Bản lại tiếp tục đưa bóng ra biên và có những tình huống tạt bóng đầy nguy hiểm. Và một trong những tình huống đó đã suýt chút nữa trở thành bàn thắng khi tiền đạo mang áo số 9 Leo Ceara có pha bật cao đánh đầu đưa bóng đội xà ngang khung thành của đội bóng phố núi ở phút thứ 51 của trận đấu.

Bế tắc trước đội bóng tới từ Nhật Bản, Zico Thái đã quyết định tung thêm hai nhân tố trẻ là Đình Lâm và Thanh Nhân vào thay cho Công Phượng Và Xuân Trường nhằm tạo sự mới mẻ cho hàng công. Thế nhưng hàng tiền vệ của Yokohama ngày hôm nay đã chơi rất tốt khi chia cắt thành công ba tuyến của đội bóng phố núi, các hạt nhân như Văn Toàn và Brandao bị chia cắt và không thể tạo ra được điểm nhấn nào nổi bật.

Phút 67 phải nhờ tới một tình huống sút xa của Văn Thanh , Hoàng Anh Gia Lai mới có được cú đá nguy hiểm đầu tiên ở hiệp 2. Điều đó cho thấy sự bế tắc của thầy trò HLV Kiatisak. Kiểm soát bóng tốt, Yokohama dễ dàng bẻ gãy các pha lên bóng của Hoàng Anh Gia Lai, khiến đội bóng phố núi chỉ biết co cụm phòng ngự.

HAGL 0-2 Yokohama F.Marinos: Vẫn thua ở bóng bổng và tình huống cố định

Khi trận đấu đang trôi về những phút cuối Yokohama F Marios tiếp tục có thêm một bàn thắng để kết liễu trận đấu. Người lập công lần này là Hatanaka, từ một tình huống phạt góc hậu vệ mang áo số 4 đã bật cao đánh đầu hạ gục thủ thành Tuấn Linh.

Trong những phút còn lại Yokohama cầm bóng chơi chậm để bảo toàn tỉ số. Kết thúc trận đấu tỉ số chung cuộc là 2-0. Đây là một trận đấu mà rõ ràng chúng ta thấy được sự chênh lệch đẳng cấp của cả hai CLB, và không ngạc nhiên khi Yokohama F Marios đã có được một chiến thắng dễ dàng trước đại diện của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama. F. Marinos – Chênh lệch đẳng cấp, không thể tạo nên bất ngờ (Phần 1)
Next post Preview Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC – Trận chiến cuối cùng, tri ân khán giả nước nhà (Phần 1)