Highlights Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC - Thi đấu thăng hoa, chiến thắng lịch sử (Phần 1)

Highlights Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC – Thi đấu thăng hoa, chiến thắng lịch sử (Phần 1)

Vào 18h ngày 01/05/2022 trên SVĐ Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Đã diễn ra trực tiếp lượt trận cuối cùng của bảng H trong khuôn khổ AFC Champions League đã được diễn ra giữa hai đội bóng là Hoàng Anh Gia Lai và FC Sydney. Đây là hai đội bóng đã chắc chắn bị loại, nên ở lượt đấu cuối cùng này hai đội sẽ cố gắng có chiến thắng đầu tiên để chào tạm biệt giải đấu.

Image

Ở thành phố Hồ Chí Minh hôm nay xảy ra mưa lớn nên mặt sân Thống Nhất đã không thực sự tốt ở trận đấu này, điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi bóng nhỏ ngắn của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai, tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm được tinh thần quyết tâm có 3 điểm để tri ân khán giả nhà của thầy trò HLV Kiatisak.

Trước khi trận đấu diễn ra, nhằm tri ân đến các CĐV đã luôn tới cổ vũ đội bóng, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã đồng ý phát hành 12000 vé miễn phí như một món quà cảm ơn tới các cổ động viên. Trong sân các cầu thủ phố Núi vẫn ra quân với đội hình giống với trận đấu trước. Ngay từ những phút đầu tiên, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã tràn lên phần sân của đối phương, từ một tình huống qua người Văn Toàn đã thể hiện tốc độ của mình khi đi bóng vượt qua sự truy cản của hậu vệ mang áo số 3 và có một đường can ngang rất nguy hiểm.

Những phút sau đó Công Phượng và các đồng đội vẫn tiếp tục dồn lên tấn công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, đáng tiếc là mặt sân đọng nước đã khiến những pha xử lí kĩ thuật, và những pha ban bật của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai gặp rất nhiều khó khăn.

Phút thứ 15 sau những tình huống hãm thành liên tục, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã được hưởng một cú đá phạt góc. Thay vì một pha treo bóng bổng vào trong như bình thường thì Công Phượng đã có một tình huống chuyền về tuyến hai cho cái chân trái của Nguyễn Phong Hồng Duy băng lên dứt điểm, bóng lập bập trong vòng 16m50 trước khi tới với chân của Văn Thanh. Tiếc là cú đá ở góc hẹp của hậu vệ này đã đưa bóng đi ra ngoài.

Image

Khi khán giả vẫn còn chưa hết tiếc nuối với pha bóng của Văn Thanh thì chỉ một phút sau từ pha chọc khe của Minh Vương, ngoại binh Brandao của đội bóng phố núi đã có một tình huống thoát xuống, vượt qua trung vệ mang áo số 3 trước khi có một cú trivela bằng chân phải cực kì điệu nghệ khiến thủ thành Heward-Belle phải làm việc rất vất vả.
Phút thứ 21 từ pha phá bóng lên của trung vệ Hữu Tuấn, Văn Toàn đã có pha mở tốc vượt qua hậu vệ đội bạn, tiếc là thủ thành của Sydney Fc đã băng lên và pha bóng ngay trước mũi giày của tiền đạo mang áo số 9.

Để đội bóng phố núi dồn ép trong nửa đầu hiệp 1, các cầu thủ Sydney Fc chỉ biết trông chờ vào những tình huống lên bóng từ hai hành lang cánh. Và một trong những tình huống như vậy đã suýt nữa giúp cho đội bóng tới từ Úc có được bàn thắng. Phút 24 Từ một pha lên bóng từ biên, các cầu thủ Sydney đã có một pha phối hợp hay trước khi được đưa vào phía trong, tuy nhiên cầu thủ mang áo số 14 Le Fondre đã có cú đá đi chệch khung thành ở cự li 5 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng G: BG Pathum United tiến thoái lưỡng nan trước Jeonnam Dragons Previous post Bảng G: BG Pathum United tiến thoái lưỡng nan trước Jeonnam Dragons
Highlights Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC - Thi đấu thăng hoa, chiến thắng lịch sử (Phần cuối) Next post Highlights Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC – Thi đấu thăng hoa, chiến thắng lịch sử (Phần cuối)