Graham Potter bác bỏ Jurgen Klopp và Pep Guardiola Chelsea di chuyển jibes

Huấn luyện viên của Chelsea, Graham Potter đã thực sự tuyên bố rằng ông sẽ không "quá sợ hãi" về những quan điểm bên ngoài về nhiệm vụ chuyển nhượng gần đây của câu lạc bộ sau khi Jurgen Klopp của Liverpool và Pep Guardiola của Manchester City được hỏi về lý do của họ. .

Kỷ lục chuyển nhượng của Anh đã bị phá vỡ vào ngày đáo hạn của tháng Giêng, gửi đi 106 triệu bảng Anh theo phương thức trao đổi của Benfica để lấy người chiến thắng Globe Mug 22 tuổi. Điều này khiến chi tiêu của câu lạc bộ lên tới ₤ 323 triệu chỉ riêng trong kỳ tháng Giêng và khoảng 600 triệu yên vì đã sở hữu vào mùa xuân năm ngoái. Todd BoehlyEnzo FernandezBlues

Đúng như dự đoán, thế giới bóng đá rộng lớn hơn đã có điều gì đó để nói về nó. Các nhà quản lý của 2 đối thủ cạnh tranh danh hiệu chính của Chelsea trong vài năm qua đã được hỏi ý kiến của họ, mỗi người có những phản hồi khác nhau.

" Tôi hoàn toàn không yêu cầu gì nếu không có đại diện hợp pháp của tôi," " bắt đầu một cách hài hước, mặc dù đã diễn ra để tuyên bố: Đó là một số lượng lớn trong vài cửa sổ cuối cùng. Những cầu thủ mà họ đưa vào, tôi không tin ngay khi ' tại sao họ đã làm 'điều đó'. Họ đều là những người chơi thực sự xuất sắc nên từ quan điểm đó, xin chúc mừng khi bạn có thể làm được. Tôi không hiểu nó khả thi như thế nào với mọi thứ xung quanh nhưng nó chắc chắn là vậy không phải [đối với tôi] để làm rõ nó hoạt động như thế nào."" Klopp

Mặt khác, ông hoài nghi về phản ứng chung sẽ như thế nào nếu câu lạc bộ của ông bắt chước chiến lược của Chelsea, mặc dù không muốn bị lôi kéo ngay vào công việc của đối thủ.Guardiola

"Không phải công ty của tôi," anh ấy nói. "Tôi biết điều gì sẽ xảy ra [nếu Manchester City chi nhiều như vậy] Những gì họ làm không phải là việc của tôi. Có những hướng dẫn, tôi không thể không nhớ, tám hoặc chín đội đã gửi thư [cho Thành phố] bị đặt ngoài vòng pháp luật [từ] Chúng tôi là đội thứ năm về chi tiêu ròng."

, tuy nhiên, đã nhanh chóng thiết lập tài liệu ngay lập tức.Potter

"Đó là điều bình thường bởi thực tế là chúng tôi đã thực sự tiêu số tiền mà chúng tôi đã bỏ ra. Các phương tiện truyền thông sẽ không để điều đó lọt vào tầm ngắm, vì vậy tất cả bóng đá sẽ hát theo ca khúc đó, đó là điều chắc chắn."

"Mọi người đều đủ tiêu chuẩn theo quan điểm của họ. Đó là một thế giới miễn phí, đó là bài phát biểu khen ngợi, điều đó thật tuyệt. [Jurgen Klopp và cả Pep Guardiola] đều đủ tiêu chuẩn theo quan điểm của họ. Tôi không nhấn mạnh quá mức về điều đó . Họ có quyền phát biểu, và điều đó đủ công bằng."

“Tháng Giêng cực kỳ phức tạp,” Potter nói thêm. "Như tôi đã nói trước đây, bạn muốn mọi thứ trở nên tối ưu hơn. Đồng thời, chúng tôi biết kịch bản mà chúng tôi đang ở, chúng tôi biết giai đoạn thay đổi mà chúng tôi đang tham gia, vì vậy sẽ liên tục xảy ra tình huống của việc quản lý trong các tình huống đầy thách thức. Tôi hoàn toàn không càu nhàu, điều đó thật tuyệt vời. Nó sẽ kiểm tra tôi, nó sẽ đánh giá các thuộc tính và phẩm chất của tôi, và đó là điều khiến bạn hài lòng. Bạn xem hồ sơ của những game thủ mà chúng tôi đã mang về." "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Conor McGregor đáp trả Liam Neeson sau khi nam diễn viên gọi anh là ""yêu tinh"" đồng thời khẳng định anh ""làm xấu mặt Ireland"".