Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông

Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông

Nhật Bản sẽ tổ chức vòng loại trực tiếp AFC Champions League bị trì hoãn năm nay cho các đội ở phía đông châu Á, cơ quan quản lý bóng đá của khu vực cho biết hôm thứ Hai. Liên đoàn bóng đá châu Á cho biết các trận đấu thuộc vòng 16, tứ kết và bán kết của khu vực phía Đông sẽ diễn ra vào tháng 8 dưới dạng đấu một lượt.

Saitama, ngay bên ngoài Tokyo, sẽ tổ chức vòng loại trực tiếp đầu tiên ở miền đông. Khu vực phía Tây, bao gồm hầu hết các câu lạc bộ từ Trung Đông, sẽ không thi đấu vòng loại trực tiếp cho đến tháng 2 năm 2023 tại các địa điểm vẫn còn được quyết định.

Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông

Trận hòa ở khu vực phía đông đã đọ sức với các đối thủ Daegu FC và Jeonbuk Motors của Hàn Quốc với các đối thủ khác và Pathum Utd của Thái Lan với Kitchee của Hồng Kông. Ngoài ra còn có một cuộc đụng độ toàn Nhật Bản khi Vissel Kobe của Andres Iniesta đấu với Yokohama F. Marinos, trong khi Johor Darul Ta’zim của Malaysia đấu với một đội Nhật Bản khác, Urawa Red Diamonds.

Cuộc thi được chia thành các Khu Đông và Tây cho đến khi trận chung kết diễn ra trong hai chặng vào tháng 2 năm 2023. Các hạn chế về virus Coronavirus trên khắp châu Á và việc chuẩn bị cho Qatar đăng cai World Cup vào tháng 11 và tháng 12 đã khiến AFC vào tháng 1 phải chuyển các giai đoạn cuối cùng của Champions League 2022 sang 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 2) Previous post  AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 2)
Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan Next post Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan