Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 2)

Đại diện khu vực miền Đông tại Chung kết AFC Champions League 2022 được tiết lộ

Kuala Lumpur: Sau bốn ngày bảy trận hành động gay cấn ở Saitama, danh tính của đại diện khu vực miền Đông tại Chung kết giải đấu bóng đá AFC Champions League 2022 đã được tiết lộ: Urawa Red Diamonds của Nhật Bản.

Với những khoảnh khắc đáng nhớ khi một số đội và cầu thủ viết nên chương mới vào lịch sử của họ. The-AFC.com nhìn lại những gì những người liên quan đã phải nói.

Chúng tôi có thể giành chiến thắng trong 90 phút, nhưng chúng tôi đã bước sang hiệp phụ và chúng tôi đã nhận bàn thua dẫn trước 2-1. Đó là quá nhiều, chúng tôi không xứng đáng để mất. Chúng tôi đã có thể đá luân lưu, chúng tôi tự tin trong loạt đá luân lưu và Shusaku [Nishikawa] cũng vậy.

Huấn luyện viên trưởng của Urawa, Ricardo Rodriguez tự tin rằng đội bóng của ông sẽ chiếm ưu thế trong loạt sút luân lưu trước Jeonbuk Hyundai Motors khi trang phục của Nhật Bản đảm bảo vị trí của họ trong Trận chung kết AFC Champions League 2022 vào tháng Hai.

Các cầu thủ chán nản và một số trong số họ đã rơi nước mắt nhưng tôi không thể trách họ vì họ đã chơi hết mình nhưng điều đó không xảy ra. Giấc mơ AFC Champions League của chúng tôi có thể đã kết thúc nhưng chúng tôi vẫn còn K League và FA Cup và tôi Tôi tự tin rằng các cầu thủ của tôi sẽ cung cấp.

Đại diện khu vực miền Đông tại Chung kết AFC Champions League 2022 được tiết lộ
Đại diện khu vực miền Đông tại Chung kết AFC Champions League 2022 được tiết lộ

Đội bóng của Kim Sang-sik đã có trận bán kết trước Urawa của họ, trừ trận thứ ba liên tiếp phải bước vào hiệp phụ đã gây thiệt hại cho nhà vô địch Hàn Quốc.

Chúng tôi đến đây với tư cách là những kẻ yếu hơn, nhưng tôi đã nói với các cầu thủ rằng điều này không làm mọi thứ trở nên khó khăn. Nó có nghĩa là chúng tôi không có gì để mất khi là những kẻ yếu hơn.

Takayuki Yoshida ca ngợi chiến thắng tuyệt vời của Vissel Kobe trước đội dẫn đầu của J1 League là Yokohama F. Marinos ở Vòng 16.

Chúng tôi rất thất vọng khi phải rời khỏi giải đấu. Trong hiệp một, chúng tôi hơi lưỡng lự trong cách tiếp cận, cả khi không có bóng và có bóng. Trong hiệp hai, cách tiếp cận của các cầu thủ là những gì chúng tôi mong đợi ở chính mình.

Kết quả này có nghĩa là Marinos đã thất bại ở vòng 16 của cuộc thi lần thứ hai trong ba giải đấu, và kết quả khiến Kevin Muscat thất vọng.

Chúng tôi nhận thấy trận đấu này là một trong những khoảnh khắc lịch sử nhất đối với câu lạc bộ, vì vậy trận thua 4-0 này là một điều gì đó đã cảnh tỉnh chúng tôi.

Huấn luyện viên Makoto Teguramori của BG Pathum United đã để thủng lưới với tỷ số thất bại trước Urawa Red Diamonds trong trận tứ kết đã làm nổi bật khoảng cách về chất lượng vẫn tồn tại giữa bóng đá câu lạc bộ ở Nhật Bản và Thái Lan.

Đây là một trải nghiệm rất tốt cho Kitchee và các cầu thủ và nếu chúng tôi có cơ hội trở lại AFC Champions League thì chúng tôi phải chơi tốt hơn nữa. Đối với tôi, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều và có mặt ở đây đã là một thành công.

Huấn luyện viên trưởng của Kitchee SC, Alex Chu vẫn hy vọng các cầu thủ của mình có thể học hỏi từ chiến dịch AFC Champions League của họ sau thất bại ở vòng 16 trước BG Pathum United và có thể cải thiện hơn nữa trong tương lai.

Tôi đã khen ngợi các cầu thủ của mình vì màn trình diễn chiến đấu của họ và xin lỗi rằng tôi không thể hướng dẫn họ chiến thắng. Tuy nhiên, tôi đã hứa với họ rằng khi chúng tôi trở lại giải đấu, chúng tôi sẽ cải thiện và vươn lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Qatar được chọn đăng cai AFC U23 Asian Cup 2024 Previous post Qatar được chọn đăng cai AFC U23 Asian Cup 2024
AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 1) Next post AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 1)