Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan

Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan

Trang phục của Indian Super League (ISL) ATK Mohun Bagan đã thông báo trực tiếp về việc ký hợp đồng với cựu hậu vệ của Melbourne Victory, Brendan Hamill vào thứ Năm.

Hamill bắt đầu sự nghiệp của mình tại Melbourne Heart sau khi từ chối những lời đề nghị từ nhiều đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh. Anh ký hợp đồng với đội bóng Australia vào ngày 23 tháng 4 năm 2010, ở tuổi 17. Sau hai mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ, anh gia nhập đội bóng K-League Seongnam FC.

Hamill cũng là một phần không thể thiếu trong các đội nhóm tuổi khác nhau của đội tuyển bóng đá quốc gia Úc. Brendan Hamill đã có một số kinh nghiệm thi đấu tại A-League và được biết đến là mẫu hậu vệ có khả năng chơi bóng bổng, rất phù hợp với phong cách chơi bóng của HLV Juan Ferrando. Hậu vệ người Úc đã được chiêu dụ đến gã khổng lồ Kolkata để thay thế Tiri, người đã dính chấn thương trong trận đấu với Gokulam Kerala FC ở vòng bảng AFC Cup của Mariners.

Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan

Hamill đã nâng cao chức vô địch AFC Champions League với Western Sydney Wanderers FC vào năm 2014. Với kinh nghiệm đáng kể của mình, anh ấy sẽ hỗ trợ cho tuyến sau của lữ đoàn Green và Maroon. Chiếc cúp bạc cuối cùng của anh ấy là khi khoác áo A-League Melbourne Victory, người đã cùng anh ấy nâng cao FFA Cup vào năm 2021.

Hamill cũng được biết đến là một mối đe dọa trên không, đặc biệt là trong những pha phối hợp. Đây có thể là một tài sản cho Lữ đoàn xanh và Maroon trong mùa giải sắp tới. Cầu thủ 29 tuổi này được kỳ vọng sẽ bổ sung sự vững chắc cho tuyến sau hiện gồm Pritam Kotal, Asish Rai và Ashique Kuruniyan.

Mariners có vẻ rất khó khăn khi thu hút những tên tuổi lớn trong mùa giải này. ATK Mohun Bagan gần đây đã ký hợp đồng với hậu vệ cánh phải Asish Rai của Hyderabad FC và Ashique Kuruniyan của Bengaluru FC. Thêm Hamill vào hỗn hợp làm cho đơn vị phòng thủ của họ mạnh mẽ trước một chiến dịch dài 2022-23.

Câu lạc bộ Super League của Ấn Độ ATK Mohun Bagan đã thông báo về việc ký hợp đồng với hậu vệ người Úc Brendan Hamill cho mùa giải 2022-23 từ đội bóng A-League Melbourne Victory.

Cựu vô địch AFC Champions League ký hợp đồng với ATK Mohun Bagan

Một thông báo được đưa ra bởi Melbourne Victory có đoạn:

Melbourne Victory có thể xác nhận rằng hậu vệ Brendan Hamill sẽ rời Câu lạc bộ để gia nhập đội bóng ATK Mohun Bagan FC của Indian Super League với một khoản phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Hamill là một phần quan trọng trong đội hình A-League nam 2021/22 của chúng tôi, đã có 20 lần ra sân cho Câu lạc bộ trên tất cả các đấu trường, bao gồm cả chiến thắng trong trận Chung kết Australia Cup. Câu lạc bộ xin cảm ơn Brendan vì những đóng góp của anh ấy và chúc anh ấy cùng gia đình những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông Previous post Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông
AFC Champions League: Mumbai City nhìn chằm chằm vào vịnh trong lớp Next post AFC Champions League: Mumbai City nhìn chằm chằm vào vịnh trong lớp