Cuộc tranh luận gay gắt giữa 2 bình luận viên từ ''LaSexta Xplica'' về việc tăng giá thuê: ""Đáng trách à?"".

Chương trình của La Sexta, lấy tên mới cho chương trình cũ 'La Sexta Noche', tiếp tục giải quyết những vấn đề khó khăn nhất hiện nay, đặc biệt là chính trị và kinh tế ở Tây Ban Nha . Vì lý do đó, một trong những vấn đề được thảo luận là vấn đề về khả năng tiếp cận nhà ở tại các thành phố lớn như Barcelona hoặc Madrid do lạm dụng chi phí thuê và mua. Với quan điểm ủng hộ và phản đối một số biện pháp, 2 đối tác đã chạm trán nhau trong một cuộc đối thoại căng thẳng.

Afra Blanco, một đoàn viên chuyên nghiệp sinh ra ở Barcelona và cũng là thành viên của UGT, đã thảo luận về chi phí bất động sản: "" Quyền có nhà ở là quyền của con người và ở Tây Ban Nha ngày nay, các cá nhân không thể cho thuê hoặc kiếm sống vị trí"".

Gonzalo Bernardos, liên quan đến hợp đồng thuê: ""Ai chịu trách nhiệm?""

Một nhận xét mà Gonzalo Bernardos, giáo sư Kinh tế học kinh doanh, đã nhảy vào mà không xem xét lại: "Và đó cũng là điều đáng trách? Bạn xác định được vấn đề, nhưng ai là người có lỗi?""

Afra Blanco trả lời rằng cô ấy rất có thể sẽ không chơi trò chơi này, tuy nhiên cô ấy đã trả lời: "" Chúng ta sẽ nói về tiền lương của các doanh nhân tổ chức tài chính chứ?" rằng chính các ngân hàng đó là những ngân hàng đã thực sự nói lời tạm biệt với phần lớn nhân viên, thay thế các thiết lập của họ bằng nhân viên thu ngân ,"" Afra Blanco nói.

"Và một số trong số họ đã bị từ chối tăng lương đồng thời," Blanco nói thêm. Julen Bollain, một nhà kinh tế học và cũng là giáo sư sinh ra ở Éibar, đã bảo vệ quan điểm của mình: "" Việc tư nhân hóa đất đai đã được quyết định hơn hai thập kỷ trước. Chúng ta có thể không ổn định sự thật rằng phải mất hai hoặc 3 giờ để đến nhà của bạn."

Julen Bollain: ""Cứ 3 dinh thự thì có 1 là của chủ lớn""

"Điều mà đồng nghiệp từ hiệp hội người thuê nhà đang nói đến có vẻ rất quan trọng đối với tôi, đó là cứ 3 ngôi nhà được đăng ký ở Tây Ban Nha thì có 1 ngôi nhà do năm 2015 thuộc về các chủ sở hữu lớn. Tổ chức tài chính của Tây Ban Nha nói rằng 48,5% người dân đang được cho thuê có nguy cơ bị loại trừ xã hội lâu dài hơn , mức giá cao nhất có thể xảy ra ở châu Âu," ông kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Jamie Carragher đưa ra quyết định gây sốc cho Man City khi Tottenham trao cho Arsenal danh hiệu tăng đáng kể
Next post Mateu mô tả với Morata rằng Atléticos không được khuyến khích: ""Nghe tôi này, Álvaro…"".