Chất xúc tác đặc biệt HLV Kiatisak tại AFC Champions League

Hoàng Anh Gia Lai với Kiatisak đã có kỳ chuyển nhượng ấn tượng khi gia hạn được với các trụ cột và còn sở hữu 3 ngoại binh chất lượng.

Việc đá AFC Champions League mùa này được xem là lợi nhiều hơn hại cho HAGL. Không như một số đội bóng Việt Nam sợ ra biển lớn, bầu Đức luôn rất thích và nghiêm túc chơi sân chơi này.HLV Kiatisak nói gì với học trò trong phòng thay đồ để HAGL thắng Hà Nội FC? - Bóng đá

Quy tắc đá tập trung ở vòng bảng AFC Champions League sẽ giúp HAGL có thể dồn sức tập trung từng mặt trận một. Đặc biệt, bảng H của HAGL với 2 đối thủ Yokohama Marinos, Jeonbuk Motors và 1 đội thắng vòng loại tập trung ở Singapore giúp đảm bảo thể lực cho cầu thủ. Dự kiến sau trận gặp Viettel ngày 11.3 ở vòng 4 V-League, 2 trận cuối vòng loại cuối cùng World Cup 2022 vào 24 và 29.3, Kiatisak sẽ có đội hình mạnh nhất. HLV Kiatisak và HAGL sẽ có 2 tuần chuẩn bị trước khi đá trận mở màn bảng H AFC Champions League khi gặp Yokohama Marinos ngày 15.4.

V-League 2022: Đường đua vô địch của HAGL không còn bằng phẳng

Trở về Việt Nam vào đầu tháng 5, HAGL sẽ có gần 2 tháng để thả lỏng, phục hồi thể lực chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo, việc phân sức cho AFC Champions League giúp HAGL có lợi thế đặc biệt lớn khi có đến 4 ngoại binh luân phiên sử dụng.

Kiatisak biết rõ thứ ông cần để tận dụng AFC Champions League giúp HAGL đạt mục tiêu chinh phục V-League và Cúp Quốc gia 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Hai đội bóng bất ngờ bị AFC cấm tham dự AFC Champions League
Next post CLB HAGL chọn TP.HCM là nơi diễn ra những trận đấu của mình tại AFC Champions League 2022