Bundle và Gasol duy trì các lựa chọn của họ trong Stone Coastline Pro-Am

Người Mỹ Kurt Kitayama là người dẫn đầu hoàn toàn mới trong AT& T Pebble Beach Pro-Am được tổ chức ở Golden State (Hoa Kỳ) kết thúc vòng đấu trong ngày của mình với hai gậy dưới cùng cấp độ với tổng điểm -9. Dẫn đầu Pro-Am là Aaron Rodgers, người đã hoàn thành xuất sắc việc theo kịp đối tác của anh ấy là Ben Silverman. Gareth Bundle cùng với Joseph Bramlett cũng như Pau Gasol với Mark Hubbard một lần nữa đã gây ấn tượng xuất sắc và cũng duy trì cơ hội lọt vào vòng trong cũng như giành chiến thắng chung cuộc.

Hank Lebioda người Mỹ, người giỏi nhất vào thứ Năm, không thể tiếp tục dẫn đầu khi kết thúc ngày thứ hai của mình với tỷ số ngang bằng với tổng cộng 8 gậy âm. Anh ấy đã hoàn thành ba cú birdie, tuy nhiên một cú đúp ở lượt mở màn thứ năm đã khiến anh ấy đánh mất vị trí đầu tiên. Kết thúc ở lỗ thứ 9 và có cơ hội trở lại vị trí dẫn đầu, anh ấy cũng gặp rắc rối với một bogey.

Nhìn chung , có 4 người đam mê chơi gôn ở vị trí thứ hai với -8 điểm tích lũy: chính Lebioda cùng với những người đồng hương của anh ấy là Keith Mitchell, Brandon Wu và cả Joseph Bramlett Người cuối cùng là bạn đồng hành của Bundle trong Pro-Am. Về phần mình, Ailen Seamus Power đã tổ chức một sự kiện trong khóa học Bán đảo Monterey và là quân bài hiệu quả nhất trong ngày với -7 (một con đại bàng, sáu quả birdie và một con ma). Anh đứng thứ 6 trong bảng và khao khát chiến thắng cuối cùng vào Chủ nhật.

Bale và Gasol tiếp tục tung hoành

Bên cạnh sự kiện dành cho chuyên gia, Pro-Am được điều khiển bởi cặp đôi người Canada Ben Silverman và tiền vệ thân thiện với môi trường của Bay Packers, Aaron Rodgers. Đó là một ngày tròn trịa nữa với -11 trong chuyến du đấu của anh ấy vào thứ Sáu sau khi đạt được -10 trong lần ra mắt (tổng cộng là -21).

Rodgers , ngoài việc bác bỏ những tin đồn về việc anh ấy đến San Francisco 49ers, còn là người đã tổ chức trận đấu bóng của cặp đôi này ở nhiều hố vì đó không phải là một ngày tuyệt vời của Silverman , đã tạo ra 2 bogey và 2 bogey kép.

Tuy nhiên, số tốt nhất trong ngày được hình thành bởi Doc Redman chuyên nghiệp và cũng là ngôi sao của Mexico bắt đầu Michael Peña. Họ ghi thẻ -12 cho -15 sau hai ngày.

Bundle, đã chơi chương trình Bán đảo Monterey vào thứ Sáu tuần này, đã nhận được một thẻ với Bramlett là -7 cũng như với -13 tích lũy, họ vẫn ở khu vực phía trên của bảng. Với thành tích tốt thứ 9, họ vẫn có cơ hội thành công dù kém đội dẫn đầu 8 mũi. Một Bundle chịu ảnh hưởng của khu vực và được săn đón nhiều bên ngoài nó đã được nhìn thấy một lần nữa ký tặng và chụp ảnh.

Chỉ kém Bundle một điểm (-12 tập hợp, -7 vào thứ Sáu tuần này) và trong số 20 kỷ lục hàng đầu ở Pro-Am là Pau Gasol với Mark Hubbard, người gần như đã mất cơ hội trong giải đấu chuyên nghiệp và điều đó chắc chắn sẽ giải quyết Thứ bảy để thực hiện việc cắt giảm.

Gasol đã gây bất ngờ vào một ngày khác với cú xoay người xuất sắc của anh ấy cũng như thật đáng kinh ngạc khi thấy một '' người cao 7 foot ' (hơn 2,13 mét) chơi gôn với sự đồng đều như vậy. "" Độ cao luôn là một điểm cộng, nhưng đây là một môn thể thao chính xác và do đó, tôi tin rằng sẽ tốt hơn nếu ở gần mặt đất hơn," tay vợt người Tây Ban Nha nói với Golf.com hôm thứ Năm.

" Tôi muốn trở nên tốt hơn và có giá cả phải chăng hơn nhiều, tôi cần tiếp tục hoạt động. Hiện tại là thời điểm thay đổi trong cuộc đời tôi, đây chính xác là điều tôi cần. Có lẽ tôi phải học nhiều bài học hơn những gì tôi đã làm, vấn đề là tôi liên tục muốn chơi"", bao gồm.

Một caddie, sơ tán đến trung tâm y tế

Đó không phải là một ngày dễ dàng tại Stone Coastline vì các vấn đề khí hậu: rất nhiều gió và mưa lớn đã đè nặng lên hiệu quả của những người chơi gôn vào những thời điểm dài trong ngày.

Ngoài ra, vào ngày thứ Sáu, anh ấy đã để lại một nỗi sợ hãi đáng kể khi giữa các ''caddies'' gục ngã trên ''fairway'' của lượt khai mạc thứ 11. PGA Scenic tour không tiết lộ danh tính của anh ấy, tuy nhiên điều được công nhận là anh ấy là chủ sở hữu câu lạc bộ trong số những người nghiệp dư Lukas Nelson hoặc Geoff Couch.

Ngày hôm đó đã phải dừng lại trong vài phút để có thể tiếp cận với các giải pháp lâm sàng, điều đó đã cung cấp cho anh ấy liệu pháp xoa bóp tim phổi và cũng đưa anh ấy đến một trung tâm y tế gần đó. Theo truyền thông Hoa Kỳ, tình trạng của caddie sức khỏe và sức khỏe được cải thiện trong nhiều giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Rio Ferdinand và Martin Keown giải quyết cơ hội vô địch Premier League của Arsenal
Next post Kempes nhận xét Vinicius sau cú đá của Paulista