Bộ sưu tập: Arteta 'lái xe' với giá ₤ 12 triệu cuối cùng tại Emirates

HLV Mikel Arteta 'lái xe' để đưa tiền vệ Jorginho về đúng hạn từ Chelsea, phóng viên của CBS Sports đã thông báo cho GIVEMESPORT. Ben JacobsArsenal

Cầu thủ 31 tuổi này là một trong 3 bản hợp đồng mà cầu thủ người Tây Ban Nha đã thực hiện trong kỳ chuyển nhượng, cùng với Leandro Trossard và Jakub Kiwior cũng là câu lạc bộ hồi đầu tháng. tham gia

Thông tin chuyển nhượng Arsenal– Jorginho

Vào ngày cuối cùng, Arsenal đã hoàn tất việc chốt tuyển thủ Ý Jorginho từ Chelsea, trả khoản phí khoảng ₤ 12 triệu để bảo vệ chữ ký của anh ấy, theo báo cáo của. Tin thể thao bầu trời

Huấn luyện viên Arteta của Arsenal đã rất thoải mái khi phân tích về Jorginho trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, chỉ rõ: “[Jorginho] là cầu thủ mà tôi luôn đánh giá cao, một nhân cách tuyệt vời và là người có nhiều khả năng mang lại phẩm chất quản lý cũng như vị trí, anh ấy rất có thể sẽ giúp nhóm rất nhiều."

Cầu thủ sinh ra ở Imbituba đã thực sự gia nhập Emirates, với tùy chọn gia hạn thêm một năm được Arsenal bảo lưu. 18 tháng

Ben Jacobs đã nói gì về Jorginho?

Phóng viên Jacobs của CBS Sports đã thực sự tiết lộ rằng người quản lý Bộ sưu tập Arteta là một phần quan trọng trong quá trình dàn xếp để đưa Jorginho đến Bắc London.

Jacobs nói với GMS: " Mikel Arteta đã thúc đẩy bước đi vì anh ấy thực sự thích Jorginho, anh ấy muốn có thêm một chút kinh nghiệm ở hàng tiền vệ đó, anh ấy muốn một người có thể tranh chấp hoặc bọc lót cũng như Jorginho cuối cùng đã là đội phó ở Chelsea và cũng đã chỉ huy họ trong nhiều trận đấu trong mùa giải này.

Vì vậy, bạn có được khả năng lãnh đạo, bạn có được một chút điềm tĩnh, bạn có được một cái đầu già dặn, bạn có được tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực thay đồ và bạn có được một tiền vệ kỹ thuật, người cũng có thể cung cấp thứ gì đó từ các vật phẩm cố định, điều đó cuối cùng là một điều thực sự khôn ngoan. hoàn thiện cho Hộp công cụ trong bối cảnh hiện tại họ đang ở đâu.

Jorginho sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Toolbox?

Mang lại nhiều kinh nghiệm ở cấp độ ưu tú và điềm tĩnh khi cầm bóng trực tiếp, Jorginho có vẻ như là một bản hợp đồng sẽ phù hợp với Arsenal một cách hợp lý và cũng phù hợp với lối chơi thiên về kiểm soát bóng của họ.

Vào mùa giải 2022/23, cầu thủ 31 tuổi đã có 25 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Chelsea, ghi 3 bàn vào lưới Everton, Manchester United và cả AC Milan, dựa trên. Chuyển nhượng

Tạo ra một sự thay thế đáng tin cậy cho những người như Granit Xhaka và Partey để nghĩ về nhiệm vụ cấp cao khi ở bên cạnh là một mục tiêu quan trọng đối với Hộp công cụ vào tháng Giêng.

Jorginho hiện đã bộc lộ những phẩm chất hàng đầu của anh ấy trong công việc huấn luyện trong thời gian ở Anh và không bao giờ trốn tránh việc giành lấy quả bóng trong những hoàn cảnh ngặt nghèo, điều này sẽ thực sự có lợi cho họ trong tương lai.

Với tư cách là một người bắt đầu hoặc một người thay thế theo chiều sâu của đội, Jorginho giống như một phần tổ chức thông minh từ Collection có thể đóng một phần cơ bản trong những thành công trong tương lai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tại sao Gabriel Martinelli tức giận với Eddie Nketiah khi Mikel Arteta gửi tin nhắn cho nhóm Hộp công cụ
Next post Tania Álvarez rơi vào Madison vào buổi tối Amanda Serrano trở nên không thể tranh cãi