Banega của Al Shabab với những thử thách đầy chông gai tại AFC Champions League mùa giải này (Phần cuối)

“Tôi đã xem tất cả các trận đấu của FIFA Club World Cup diễn ra ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và tôi đã xem Al Jazira thi đấu. Tuy nhiên, vẫn còn sớm, một khi các trận đấu của chúng tôi với Al Jazira gần hơn, chúng tôi sẽ nghiên cứu chúng tốt hơn, phân tích điểm sức mạnh và điểm yếu để cố gắng giành chiến thắng.

Banega, líder del pase - AS Argentina

Trong sự nghiệp kéo dài 16 năm bắt đầu từ năm 2006 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Banega đã đấu với rất nhiều huyền thoại. Có lẽ không có gì có thể sánh bằng việc đếm một Lionel Messi nhất định là đồng đội của bạn, cũng như Banega cho đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng sau một hành trình lừng lẫy ở châu Âu, anh ấy đã phải đụng độ một vài gương mặt quen thuộc ở châu Á.

Luciano Vietto là một trong số họ, tiền vệ tấn công bắt đầu giao dịch tại Al Shabab cùng với Banega đã có sự nghiệp tương tự khi cả hai đều đại diện cho Valencia CF, Sevilla FC và Atletico Madrid. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ chơi cùng nhau trước đây ở cấp câu lạc bộ.

“Vietto là một cầu thủ thực sự giỏi, anh ấy tài năng và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ nhanh chóng bình phục. Anh ấy chắc chắn là một trong những người có thể tạo ra sự khác biệt, ”Banega nói.

Al-Shabab confirms its lead by four in victory - BraiseenTrance.com

“Andres Iniesta, Santi Cazorla, Toby Alderweireld là những cầu thủ tên tuổi đã có sự nghiệp thành công. Bất kỳ cầu thủ nào, bất kỳ đội bóng nào cũng rất thích đối đầu với những cầu thủ như vậy. Nếu chúng tôi đối mặt với họ, chúng tôi đặt mục tiêu đánh bại họ bất kể nó sẽ khó khăn như thế nào. Xavi là đối thủ khó chơi nhất mà tôi từng đối đầu, trong số tất cả những cầu thủ mà tôi đã đối đầu.”

Lấy một trang trong cuốn sách của Iniesta, hơn anh bốn năm, cầu thủ 33 tuổi tránh xa quan điểm rằng những ngày chơi bóng của anh là số. “Tôi không nghĩ đến việc giải nghệ. Tất cả những gì tôi quan tâm là làm mọi việc từng ngày, cố gắng hết sức. Khi giải nghệ, tôi sẽ thông báo nhưng vẫn còn nhiều thời gian cho việc đó ”.

Với tâm lý thi đấu đang lên rất cao cùng với niềm tin rất mãnh liệt cho mùa bóng AFC Champions League, Banega cùng với những người đồng đội tại Al Shabab sẽ chiến đấu hết mình để đem về những kết quả có lợi nhất cho đội bóng. Chúng ta hãy cùng theo dõi và cùng đồng hàng với chàng tiền vệ đầy hào hoa người Argentina ở giải đấu hấp dẫn bậc nhất cấp CLB của Châu Á.

Quý khán giả có thể theo dõi trực tiếp những trận cầu nảy lửa và vô cùng hấp dẫn của AFC Champions League với chất lượng FULL HD tại website : https://socolive.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Banega của Al Shabab với những thử thách đầy chông gai tại AFC Champions League mùa giải này (Phần 2)
Next post AFC Champions League 2022 – Các thành phố đăng cai các nhóm khu vực phía Tây Á (Phần 1)