Banega của Al Shabab với những thử thách đầy chông gai tại AFC Champions League mùa giải này (Phần 2)

“Từ các câu lạc bộ khác, Salem Al Dawsari từ Al Hilal. Anh ấy luôn có thể tạo ra sự khác biệt. Al Hilal là một trong những đội khó đối đầu nhất, họ là một đội đã gắn bó với nhau trong một thời gian, điều này chắc chắn đã giúp họ trở thành một tập thể tốt hơn. ”

Decir que Arabia se le queda pequeño es poco: las dos obras de arte de  Banega en su debut - AS Argentina

Lần cuối cùng Al Shabab tham dự giải đấu hàng đầu châu Á là vào năm 2015, và đó là một chiến dịch mờ nhạt khiến họ xếp cuối bảng B, chỉ giành được một chiến thắng trước Pakhtakor trong ngày cuối cùng sau khi chịu thất bại bẽ mặt 3-0 trên sân nhà. chống lại Naft Tehran.

Với một danh hiệu CONMEBOL Copa Libertadores và ba chức vô địch UEFA Europa League, Banega chắc chắn biết một hoặc hai điều về những gì mong đợi ở một giải đấu cấp châu lục. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trong màu áo Sevilla FC chứng kiến ​​anh ấy kiến ​​tạo cho Luuk De Jong lần đầu tiên trong đêm đó trước Inter Milan, bài hát thiên nga trong sự nghiệp châu Âu của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy nâng cao chức vô địch Europa League lần cuối cùng.

Banega nói: “AFC Champions League là một giải đấu khó giành chiến thắng. Giải đấu có đầy đủ các câu lạc bộ lớn và không dễ để đánh bại các đội bóng lớn. Mùa giải này, chúng tôi đặt nhiều hy vọng sẽ thành công trên nhiều mặt trận. Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi ở AFC Champions League là khởi đầu tốt và tiến bộ từ vòng bảng. Các cuộc thi cấp châu lục theo truyền thống khó hơn các cuộc thi trong nước. Các câu lạc bộ tham dự AFC Champions League đều là những đội bóng lớn, nhưng Al Shabab ở đó để cạnh tranh và tiến xa nhất có thể.”

Lần này, Al Shabab đã được bốc thăm ở bảng B cùng với nhà vô địch giải Pro League của UAE là Al Jazira, nhà vô địch giải bóng đá siêu hạng Ấn Độ Mumbai City FC và nhà vô địch giải ngoại hạng Anh Air Force Club.

Banega le dio el triunfo al Al Shabab | Fútbol | La Voz del Interior

Câu lạc bộ cuối cùng trong số ba người đó có cùng điểm giống với câu lạc bộ mà anh ấy đã xuất hiện 238 lần – Sevilla FC – trong đó hai câu lạc bộ đã nếm mùi thành công châu lục ba lần liên tiếp trong suốt một thập kỷ qua. Câu lạc bộ Không quân đã vô địch AFC Cup ™ ba lần liên tiếp từ năm 2016 đến năm 2018, trong khi Sevilla vô địch cùng số lần từ 2013-14 đến 2015-16. Banega biết chính xác điều này đòi hỏi gì. Ông nói: “Không câu lạc bộ nào đủ điều kiện để chơi ở AFC Champions League trừ khi họ là những đội rất giỏi để cạnh tranh.

“Khi bạn thi đấu với một đội đã giành được rất nhiều danh hiệu châu lục như Câu lạc bộ Không quân Iraq, bạn chuẩn bị tốt hơn rất nhiều và điều đó phục vụ bạn rất tốt khi đối đầu với họ và các đội khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Banega của Al Shabab với những thử thách đầy chông gai tại AFC Champions League mùa giải này (Phần 1)
Next post Banega của Al Shabab với những thử thách đầy chông gai tại AFC Champions League mùa giải này (Phần cuối)