AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 1)

AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 1)

Sau khi giúp câu lạc bộ bong da của mình Kitchee SC có một vị trí lịch sử ở Vòng 16 AFC Champions League và sau đó đóng một vai trò quan trọng trong việc Hồng Kông trở lại AFC Asian Cup sau 54 năm vắng bóng, Matt Orr đang tận hưởng một 2022 để ghi nhớ.

Cầu thủ 25 tuổi, người đã dành những năm đầu của sự nghiệp ở Hoa Kỳ, đã tham gia the-AFC để có một cuộc phỏng vấn độc quyền để thảo luận về những khoảnh khắc quan trọng này và hướng tới cuộc đụng độ cuối cùng vào ngày 16 tháng 8 với BG Pathum United.

Chào Matt. Đó là một sự kiện sôi động trong vài tháng qua, lọt vào Vòng 16 AFC Champions League và đủ điều kiện cho Asian Cup. Bạn sẽ tóm tắt nó như thế nào?

Đó là một điều hoành tráng đối với bóng đá Hồng Kông, và thật tuyệt khi chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ Hồng Kông một điều gì đó đáng vui mừng. Trên phương diện cá nhân, đó là điểm sáng trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Chúng tôi đã đạt được điều gì đó đặc biệt, và hương vị thành công này khiến tôi khao khát và thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ hơn nữa. 

AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 1)

Nếu tôi phải chọn một khoảnh khắc duy nhất trong vài tháng qua, vòng loại Asian Cup có lẽ có ý nghĩa nhất đối với tôi. Tạo lịch sử cho ngôi nhà của bạn luôn đặc biệt. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông, vì vậy bất cứ khi nào khoác lên mình chiếc áo Hồng Kông, tôi đều cảm nhận được niềm tự hào và niềm vui, cũng như trách nhiệm phải thực hiện đi kèm với nó. Kể từ khi tôi ra mắt Hong Kong, mục tiêu của tôi là tạo nên lịch sử cho Hong Kong và được mọi người nhớ đến, vì vậy vòng loại lần đầu tiên sau 54 năm chắc chắn là một điểm nhấn đối với tôi.

Trận hòa trước Vissel Kobe trong trận đấu cuối cùng vòng bảng đã đưa Kitchee lọt vào vòng 16 AFC Champions League khi họ trở thành câu lạc bộ đầu tiên của Hồng Kông làm được điều này. Phản ứng của các cầu thủ sau một tình huống cao trào kịch tính như thế nào? 

Bên trong phòng thay đồ, có rất nhiều cảm xúc. Rất nhiều tiếng la hét, rất nhiều cái ôm, một số giọt nước mắt ở đây và ở đó. Chúng tôi có một chút thất vọng sau bàn thắng thứ hai của Vissel, nhưng chúng tôi quyết tâm làm nên chuyện trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên và đó là một khoảnh khắc rất xúc động khi Raul [Baena] ghi bàn thắng đó ở phút bù giờ và gỡ hòa cho đội. Có một cảm giác tự hào và nhẹ nhõm bên trong phòng thay đồ sau khi công việc hoàn thành. Sau khi hy sinh rất nhiều để được ở Thái Lan, thật tuyệt khi thừa nhận rằng tất cả những hy sinh này đều xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AFC Champions League: ATK Mohun Bagan đã đánh bại Maziya Sports & Recreation Previous post AFC Champions League: ATK Mohun Bagan đã đánh bại Maziya Sports & Recreation
AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 2) Next post AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 2)