AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 2)

AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 2)

Sáu trận đấu vòng bảng ACL của họ diễn ra một lượt vào tháng 4, trong khi Singapore Cup chỉ diễn ra ở giai đoạn cuối của chiến dịch giải đấu, LCS thực sự không bao giờ phải thực hiện các cam kết giải quốc nội, cúp quốc gia và châu lục.

Loại bỏ chuỗi bốn trận thua gần đây và Sailors sẽ chỉ bị đánh bại ba lần trong mùa giải SPL 2022, trong khi họ vẫn tự hào với một kỷ lục đáng gờm với 86 bàn thắng ghi được và 38 lần thủng lưới – hầu như không phải là một kỷ lục kém.

Rất đơn giản, các Sailors cuối cùng có thể đã bị truất ngôi vì những nhà vô địch xứng đáng hơn đã xuất hiện ở Albirex.

Thiên nga trắng không xa lạ với thành công và chiến thắng năm nay đánh dấu danh hiệu thứ năm của họ trong bảy mùa giải.

Bây giờ có thể dễ dàng quên đi nhưng, trước khi các Sailors ra sân với tham vọng khổng lồ được hỗ trợ bởi sự đầu tư đáng kể, Albirex đã thực sự là thế lực thống trị bóng đá Singapore.

Như họ làm hàng năm, Albirex đã chuẩn bị cho năm 2022 bằng cách tập hợp một nhóm người chơi gần như hoàn toàn mới mà họ biết sẽ đủ tốt để xem họ thách thức.

Tadanari Lee đã thu hút hầu hết các tiêu đề khi là một cựu cầu thủ của Southampton , người đã ghi bàn thắng quyết định cho Nhật Bản trong trận chung kết AFC Asian Cup 2011 , và trong khi anh ấy đã đóng góp giá trị ngay cả khi đã 36 tuổi, người được tiết lộ là Tanaka – người hat-trick vào thứ Sáu đã nâng tổng số bàn thắng trong mùa giải của anh ấy lên 31 bàn.

AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 2)
AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 2)

Kan Kobayashi đã cống hiến những tia sáng sáng tạo ở hàng tiền vệ bong da, Jun Kobayashi được ví như đội trưởng và đá chính cho Thiên nga trắng ở hàng thủ, trong khi Daichi Omori và Masahiro Sugita nổi bật ở những vị trí rộng.

Và sau đó, Albirex đã mua lại Ilhan tài năng, con trai thứ ba của huyền thoại Singapore Fandi Ahmad và là em trai của bộ đôi BG Pathum United , Irfan Fandi và Ikhsan Fandi .

Vẫn chỉ mới 19, Ilhan đã ghi trung bình gần một bàn thắng một trận với 14 bàn thắng cho Thiên nga trắng kể từ khi anh đến sân vận động Jurng East, kết hợp với Tanaka và Lee như một bộ ba tấn công không thể chê vào đâu được.

Vì vậy, có lẽ điều sai lầm đối với Sailors chỉ là thực tế rằng Albirex là đội chơi tốt hơn, ổn định hơn rất nhiều trong mùa giải này. Và họ xứng đáng được ghi nhận vì điều đó.

Sau khi giành được danh hiệu SPL đầu tiên của họ vào năm ngoái với tư cách là những người đi săn, các Sailors giờ đã nhận ra rằng việc hỗ trợ nó khó khăn như thế nào khi trở thành kẻ bị săn đuổi. Chắc chắn chúng sẽ lại được săn lùng vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 1) Previous post AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 1)
Mệt mỏi, bồn chồn khiến Jeonbuk thất bại AFC Champions League Next post Mệt mỏi, bồn chồn khiến Jeonbuk thất bại AFC Champions League