AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 2)

AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 2)

Mặc dù chỉ có hai lần xuất phát trong phiên bản năm nay, nhưng tổng số bàn thắng của Junker hiện đã gấp đôi số lần xuất hiện trong đội hình của anh ấy. Tiền đạo bóng đá này cũng thực hiện thành công quả phạt đền của mình trong loạt luân lưu để mở ra một đêm tuyệt vời cho cầu thủ 28 tuổi.

Niềm tự hào quốc gia

Mặc dù Kitchee SC của Hồng Kông, nhà vô địch Malaysia Johor Darul Ta’zim và BG Pathum United của Thái Lan cuối cùng sẽ ra về sau những thất bại nặng nề, cả ba đều có thể tự hào về thành tích của mình.

Đối với Kitchee và JDT, sự xuất hiện của họ ở Vòng 16 đánh dấu lần đầu tiên cho các giải đấu tương ứng của họ, trong khi việc BG Pathum tiến vào vòng tứ kết là lần đầu tiên một câu lạc bộ Thái Lan làm được điều này kể từ Buriram United vào năm 2013.

Người tạo lịch sử

Anh em BG Pathum, Ikhsan và Irfan Fandi có thêm một kỷ niệm để mang theo họ từ chiến dịch năm nay sau khi họ đạt được một kỳ tích mà ngay cả người cha nổi tiếng của họ, Fandi Ahmad cũng không thể tuyên bố.

Hai anh em này đã trở thành những cầu thủ Singapore đầu tiên lọt vào tứ kết AFC Champions League, trong khi Ikhsan có thêm danh hiệu khi trở thành người Singapore đầu tiên ghi bàn ở vòng loại trực tiếp của giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á.

AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 2)
AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 2)

Hỗ trợ Staunch

Lần đầu tiên kể từ đại dịch COVID-19, một đám đông AFC Champions League đứng đầu năm chữ số ở miền Đông khi khán giả xuất hiện trên khán đài chào đón. Đối với các trận đấu của Urawa ở Vòng 16, tứ kết và bán kết, có 20.691, 16.210 và 23.277 người tham dự.

Trong phiên bản năm ngoái, các trận đấu loại trực tiếp được tổ chức lần lượt tại Jeonju, Ulsan, Osaka và Toyota với lượng khán giả đông nhất là 6.869 người cho trận tứ kết giữa Jeonbuk và Ulsan.

Với giấc mơ AFC Champions League của họ tan biến trong một năm nữa sau thất bại ở vòng 16 trước Jeonbuk, Daegu FC sẽ chuyển sự chú ý của họ sang đấu trường quốc nội, với đội bóng của Choi Won-kwon đã vững chắc ở khu vực xuống hạng.

 Chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội; họ đã cố gắng hết sức. Chúng tôi biết mình có những cầu thủ chất lượng nhưng chúng tôi phải cải thiện để học hỏi. Chúng tôi đã thấy cách chơi của Urawa và nếu chúng tôi muốn làm tốt ở AFC Champions League, đây là mức mà chúng ta phải đạt được.

Lần đầu tiên tiến vào vòng 16 đội, người ta đặt nhiều hy vọng rằng nhà vô địch Malaysia Johor Darul Ta’zim sẽ kéo dài hành trình của mình nhưng Héctor Bidoglio thừa nhận rằng JDT còn nhiều việc phải làm sau thất bại 5-0 trước Urawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 1) Previous post AFC Champions League (Đông) 2022: Giai đoạn Knockout bằng số (Phần 1)
AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 1) Next post AFC Champions League Sai lầm ở đâu đối với Lion City Sailors (Phần 1)