AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 2)

 AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 2)

Vào hôm thứ Ba tại Doha, đó là đường chuyền của Boyle từ cánh phải đã trực tiếp giúp Jackson Irvine mở tỷ số trước UAE. Bàn thắng đã bị Caio Canedo hủy bỏ trước khi cú vô-lê của Ajdin Hrustic giải quyết ổn thỏa vụ việc vào cuối trận, đưa đoàn quân của huấn luyện viên Graham Arnold tham dự trận play-off liên liên đoàn với Peru sáu ngày sau đó. Boyle nói sau chiến thắng:

Chúng tôi đã đi được nửa chặng đường. Đó là một kết quả tốt trước UAE. Chiến thắng là điều quan trọng nhất. Chúng tôi hồi phục tốt, trở lại sân tập và chuẩn bị cho trận đấu vào thứ Hai.

Tôi nghĩ chúng tôi đã giữ bóng tốt trong hiệp hai và khiến họ mệt mỏi một chút để có thể tấn công. Tôi cảm thấy chúng tôi đã có thể làm tổn thương họ ở phía sau và với một chút may mắn, chúng tôi đã có được bàn thắng. Phần đáng thất vọng đối với chúng tôi là để thủng lưới nhanh chóng sau khi ghi bàn, nhưng chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh tốt và có thể đào sâu và giành chiến thắng.

 AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 2)

Mục tiêu thứ hai trong số ba mục tiêu của anh ấy của mùa giải hiện đã hoàn thành 50%. Đứng giữa Boyle và trận ra mắt FIFA World Cup sẽ là Peru gồm hai đối thủ quen thuộc của Saudi Pro League; Andre Carrillo của Al-Hilal và Christian Cueva của Al-Fateh.

Bàn thắng gần đây nhất trong ba bàn thắng của Boyle là trong chiến thắng 1-0 trước Al-Fateh của Cueva, trong khi cuộc chạm trán với Al-Hilal của Carrillo vào cuối tháng có thể xác định liệu mục tiêu số ba trong mùa giải của tiền đạo người Úc có đạt được hay không, nhưng bây giờ tập trung vào việc lặp lại cú lừa trước Cueva với một vị trí trong bảng D của FIFA World Cup, cùng với Pháp, Đan Mạch và Tunisia, để giành lấy.

Trận đấu với Peru sẽ là một thử thách khó khăn. Họ là một đội hàng đầu và đã đi đến FIFA World Cup lần trước, nhưng đêm nay (trận đấu với UAE) là một thử thách và không có trận đấu nào dễ dàng và bạn phải giành được quyền có mặt tại World Cup. Chúng tôi phải hồi phục tốt, ngủ ngon và ăn uống tốt. Trở lại sân tập và chuẩn bị tốt nhất có thể.

Thật là một điều tuyệt vời khi chúng tôi đã chơi ở Qatar trong suốt vòng loại, vì vậy chúng tôi biết mọi thứ xung quanh, thời tiết và chúng tôi biết cơ sở vật chất như thế nào nên rõ ràng điều đó đã giúp ích một chút cho chúng tôi.

Hibernian kết thúc mùa giải thứ tám tại Scotland Premiership; Kết quả tồi tệ nhất của họ trong gần một thập kỷ, bị tổn hại nghiêm trọng bởi sự ra đi của Boyle, người vẫn là vua phá lưới của câu lạc bộ khi kết thúc chiến dịch mặc dù đã không thi đấu trong màu áo xanh kể từ Giáng sinh. Nhưng Boyle sẽ không có gì phàn nàn nếu hai tuần tới hoàn thành tốt danh sách việc cần làm của anh ấy ở Trung Đông với chiến thắng cho Australia và Al-Faisaly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 1) Previous post  AFC Champions League 2022: Al-Faisaly để mắt đến Boyle (Phần 1)
Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông Next post Đất nước mặt trời mọc đăng cai vòng loại trực tiếp AFC Champions League mùa đông